Có thể, đối với nhiều người khi tôi nói rằng tôi đã thành công nhờ dịch vụ Làm Bằng Đại Học sẽ có thể chế giễu vì không tin hoặc khinh thường tôi. Tuy nhiên, sự thật là tôi hiện đang làm vị trí kế toán trưởng cho một công ty Xuất nhập khẩu với mức lương ổn định.

Hiện nay, tôi khá hài lòng với công việc và mức lương hiện tại, để có được vị trí như ngày hôm nay là một chặng đường nỗ lực. Bạn nghĩ rằng, tôi thật kém cỏi khi sử dụng dịch vụ Làm Bằng có hồ sơ gốc thì thật sự quá sai lầm, tôi cũng phải học phải cố gắng trong quá trình làm việc tại công ty, và để có được thành công ngày hôm nay tôi cũng phải nỗ lực không mệt mỏi sau một thời gian dài.

BÀI LIÊN QUAN :

BẬT MÍ CÔNG NGHỆ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIẢ

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CẦN CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

c

Rất nhiều bạn trẻ than phiền rằng không có khả năng xin việc làm vì các lý do ngoại cảnh như gia đình không có điều kiện cho học Đại học hay không có kinh nghiệm nên khó xin việc. Tôi nghĩ rằng, các bạn không chịu cố gắng, không chịu học hỏi thì chuyện các bạn thất nghiệp là điều dễ hiểu. Bản thân tôi, gia đình không có điều kiện, cũng không có ô dù nên phải tự thân vận động. Vì lực học của tôi không được tốt, xét thấy mình không có khả năng đỗ Đại Học tôi đăng ký dự thi Trung Cấp tại một trường đào tạo uy tín về chuyên ngành Kế toán. Trong thời gian đi học, tôi tích cực đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi ra trường, tôi xin việc vào một công ty tư nhân nhỏ với mức lương khởi điểm chỉ có 1 triệu đồng. Số tiền quá ít ỏi để tôi có thể trang trải cuộc sống, nhưng tôi vẫn chấp nhận bởi vì bản thân tôi mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, tôi chưa thể cống hiến được cho công ty nhiều nên mức lương như thế cũng phù hợp. Tôi vẫn tích cực làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại công ty, sau một thời gian làm việc xếp nhận ra năng lực của tôi và cũng điều chỉnh lại mức lương cao hơn.

Song hành cùng với công việc ở công ty trong giờ hành chính, buổi tối tôi nhận thêm việc kế toán của công ty khác để làm thêm tăng thu nhập và có thêm kinh nghiệm. Sau một thời gian làm việc ở công ty, nhìn vào tình hình chung tôi thấy mình khó có thể thăng tiến được, vì công ty tôi làm hình thức kinh doanh gia đình, nên những vị trí quan trọng đều là những người trong gia đình đảm nhiệm. Tôi bắt đầu có ý định đi tìm kiếm việc làm. Nhưng sau những lần gửi CV, hồ sơ xin việc của tôi đều mất hút và không có sự hồi đáp từ phía tuyển dụng. Tìm hiểu nguyên nhân tôi mới biết được đó là do hồ sơ xin việc của tôi không được “đẹp” vì tôi chỉ tối nghiệp Trung cấp. Các nhà tuyển dụng đều từ chối tôi ngay từ vòng xem xét hồ sơ, vì cho rằng tôi không đủ năng lực để đảm nhận vị trí làm việc. Kỳ thực xã hội hiện đại quá coi trọng bằng cấp, chỉ nhìn bằng cấp để đánh giá năng lực con người như vậy là không công bằng.

Tôi quyết định tìm kiếm dịch vụ Làm Bằng Đại Học tại Hà Nội với chi phí phù hợp. Thực sự, sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên làm bằng Đại Học giá rẻ làm tôi khá yên tâm. Chất lượng Bằng thì cực tốt, tôi mang Bằng về khoe với ông xã, ông xã cũng không phân biệt được bằng giả hay thật. Dịch vụ Làm Bằng Đại Học Đại Học giống như một chiếc phao cứu trợ hoàn hảo giúp tôi tìm kiếm việc làm nhanh chóng và thuận tiện hơn.

c1

Hiện tại, tôi đang làm kế toán trưởng trong một công ty Xuất nhập khẩu lớn, mức lương và các chế độ ưu đãi hơn rất nhiều công ty cũ. Xếp đánh giá rất cao năng lực của tôi mà lại không hay biết chuyện tôi chỉ mới tốt nghiệp Trung cấp. Bên cạnh đó, tôi vẫn tích cực làm việc tốt và tự học Tiếng Anh tại nhà và tìm kiếm các phương pháp học hiệu quả trên Internet. Khi vốn Tiếng Anh kha khá tôi sẽ tìm đến trung tâm nhận Làm bằng Đại học để làm chứng chỉ Ngoại Ngữ để có thể thăng tiến trong công việc.

Tôi cho rằng, các bạn trẻ đừng quá ảo tưởng khi mới ra trường hoặc đòi hỏi vị trí làm việc tốt với mức lương cao. Các bạn hãy lo xin việc đúng chuyên ngành còn lương và vị trí thì thời gian còn dài, nếu bạn có năng lực và thực sự biết kết hợp khéo léo với dịch vụ làm bằng Đại Học chất lượng thì bạn sẽ thành công.