Mình là mình chuyên dịch vụ nhận làm bằng đại học giá rẻ trên toàn quốc, điểm đặc biệt của mình là không cần các bạn đặt cọc trước, chỉ cần bạn gửi đầy đủ thông tin thì trong vòng 2-3 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu bên mình sẽ giao hàng tận tay cho các bạn. Bằng đại học đảm bảo sẽ có hồ sơ gốc, phôi thật, tem thật, có bảng điểm đầy đủ nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm bằng bên mình. Không chỉ làm bằng đh mình còn nhận làm các loại bằng cao đẳng, làm bằng thạc sĩ , trung cấp,.. với giá thành vô cùng rẻ so với thị trường. Hãy gọi ngay cho mình nếu các bạn có nhu cầu nhé.

Các bạn có thể gọi trực tiếp cho Kiên  để được tư vấn trước khi làm bằng đại học cho bạn, hoặc bạn cũng có thể gửi email cho Kiên theo địa chỉ sau: tranthekien1973@gmail.com và nội dung điền theo mẫu sau để Kiên có thể tư vấn và làm bằng đại học ngay cho bạn- lưu ý là gửi mail xong thì alo cho Kiên để mình có thể trả lời ngay cho bạn:

Tên : họ tên trong khai sinh đầy đủ của bạn
Ngày Sinh : ngày sinh chính xác trong khai sinh của bạn
Nơi Sinh : nơi sinh trên giấy khai sinh
Trường : trường bạn cần làm bằng đại học, ví dụ: đại học bách khoa, đại học khoa học tự nhiên
Ngành : ngành học bạn cần làm, ví dụ: kế toán, tài chính, IT…
Năm Tốt Nghiệp : bạn nên chọn năm cho phù hợp với tuổi của ban
Xếp loại : nên chọn Khá hoặc Giỏi
Mã sinh viên, Khóa, lớp (Nếu có) :Hình 3×4 ( đính kèm file ) : Ảnh thẻ của bạn nhé, cần rõ ràng, mới chụpSố điện thoại : để liên hệ cho thuận tiện
Địa Chỉ nhận hàng : địa chỉ trao đổi để nhận bằng
Ngày nhận hàng : Thời điểm bạn muốn nhận được bằng trên tay
Ghi chú: những yêu cầu cần lưu ý mà bạn muốn

Các điểm lưu ý trong cách thức giao dịch để bạn yên tâm:
– Chỉ nhận tiền khi đã làm xong và giao cho bạn, và cũng không cần đặt cọc nên bạn cũng không lo lắng gì nhé.
– Rất thoái mái trong giao dịch bằng cách gặp mặt trực tiếp, liên lạc qua điện thoại, hoặc gửi email.
– Thời gian tối đa để nhận bằng là 3, 4 ngày, có thể nhanh hơn nếu như bạn yêu cầu cần gấp, ví dụ như bạn ở các tỉnh xa cần lấy ngay.
– Bằng thật, phôi thật, tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo cho bạn,mọc đóng 100% công chứng.

 Dưới đây là mức giá cả để bạn tham khảo – chi tiết hơn về các trường khác nhau thì bạn liên hệ để được cung cấp thông tin giá cả chính xác.
– Bằng đại học tầm quốc gia, như bách khoa,khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, ngân hàng, kinh tế…: 7 triệu đồng , bằng này có kèm theo 5 bộ bảng điểm photo công chứng sẵn.
– Bằng cao đẳng: 6 triệu đồng, cũng có thêm 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
– Bằng trung cấp và cấp 3 có giá từ 5 đến 6 triệu tùy theo trường, cũng có 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
*** mức giá trên chỉ áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực khác bạn liên hệ để biết chi tiết giá cả, sẽ chênh lệch không nhiều.

Lưu ý: Kiên sẽ không làm bằng liên quan đến các ngành như Y dược, công an, quân sự… Không làm những giấy tờ phục vụ mục đích lừa đảo như hợp đồng, chứng minh thư, sổ đỏ. Kiên chỉ hy vọng làm việc với những người thật sự cần bằng đại học để làm việc mưu sinh đúng với năng lực của mình, sẽ không hoan nghênh những người thiếu thiện chí và làm bằng với mục đích xấu.

ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN CÁC BẠN:
Các bạn mưu cầu một công việc tốt với thù lao hấp dẫn và đúng với trình độ của bạn nhưng không có bằng đại học theo yêu cầu của các doanh nghiệp, công ty, các nhà tuyển dụng hoặc bạn chưa sắp xếp được thời gian đi học để lấy tấm bằng cao đẳng hay đại học…

BÀI LIÊN QUAN :

  • Nguyên tắc cơ bản khi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học
  • Nên làm bằng đại học chính quy hay liên thông ?

    Bạn muốn nhanh chóng có việc làm để có một thu nhập ổn định, tương lai tốt đẹp hơn thì hãy liên hệ với tôi – Mr.Kiên, sẽ làm cho các bạn một tấm bằng đại học theo yêu cầu mà bạn không phải bỏ thời gian đi học hay thi cử. vât vả như trước đây nữa.
    Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, nhà tuyển dụng trong nước và ngoài nước cũng đòi hỏi và yêu cầu bằng cấp là yếu tố cần cho một công việc, vị trí và đó là một điều kiện tuyên quyết để cho chúng ta thăng tiến trong công việc, tìm nâng cao thu nhập khi mà điều kiện thời gian, điều kiện kinh tế hay khả năng không cho phép chúng ta thực hiện được trên giảng đường đại học thật sự.

Làm bằng đại học thật tại tphcm

Nếu bạn đã đủ kiến thức để làm việc nhưng lại chưa có tấm bằng đại học trên tay để đi xin việc thì hãy liên hệ ngay với Lambangdaihoc.com.vn gặp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm 1 tấm bằng theo đúng nghề nghiệp, chuyên môn lính vực mà bạn yêu cầu và mong muốn.

Làm bằng đại học giá rẻ uy tín tại tphcm sẽ là bàn đạp giúp tương lai của bạn rộng mở hơn.

Công việc và tương lai bạn nằm trong tầm tay và bằng cấp đại học là yếu tố quang trọng giúp bạn vượt lên và sẽ thăng tiến về sau.

Chúng ta đều lớn lên phần lớn đều sẽ được đi học, ở trường học và được những người thầy cô dạy bảo. Nhưng những người không có điều kiện thì họ vẫn học, họ học ở trường đời, người thầy của họ chính là cuộc sống. Để đánh giá trường nào tốt hơn thì rất khó, nhưng an toàn hơn thì là trường học. Còn nếu muốn tự do hơn, nhiều thử thách hơn, trải nghiệm thực tế nhiều hơn, rủi ro hơn thì “trường đời” sẽ là lựa chọn tốt.

Quan trọng hơn nữa, khi ta học ở trường học thì ta chỉ học được lý thuyết, sau thời gian đi làm thì mớ lý thuyết đó nếu được thường xuyên thì mới trở thành kinh nghiệm. Còn “trường đời” lại không dạy lý thuyết, mà đi thẳng vào kinh nghiệm, đó là cách đi ngắn hơn. Mà lý thuyết và kinh nghiệm, cái nào quan trọng hơn thì em cứ hỏi bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ rõ.

Tuy nhiên, xã hội không quy định bạn chỉ được học ở một trường. Vậy hãy chọn cả hai, học tốt ở trường đời và hoàn thành nhiệm vụ ở trường học. Chúng ta chỉ cần học giỏi 2 “môn” là: học làm người và học làm giàu.
Lý do chúng tôi làm bằng đại học, thạc sĩ,cao đẳng….

Cuộc sống của chúng ta bây giờ rất cần thiết có một công việc ổn định , muốn cho thu nhập của cuộc sống mình hoàn hảo hơn thì chúng tôi sẽ theo và đồng hành cùng bạn đến một nơi làm việc lý tưởng mà bạn đã mong muốn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhưng thiếu bằng cấp đại học thì tôi sẽ giúp bạn làm bằng đại học và để bạn tiếp xúc với công việc, để bạn có thể phát huy những yếu tố mạnh nhất của mình, để có cơ hội ngày một thăng tiến.

Kinh nghiệm bạn chưa có thì tôi sẽ hướng dẫn bạn và bằng cấp tùy theo bạn lựa chọn và mong muốn ở lĩnh vực nào, ở trường đại học nào, miễn sao phù hợp với công việc tốt nhất cho bạn.