Mặc dù dịch vụ nhận làm bằng đại học tại các thành phố lớn khá phát triển, tuy nhiên mỗi đơn vị chuyên nghiệp hoạt động vẫn dựa trên một vài nguyên tắc nhất định. Hãy cùng tìm hiểu xem những nguyên tắc đó là gì nhé.

Cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng

Đương nhiên nếu đã là cơ sở làm bằng uy tín thì yếu tố chất lượng sẽ phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt để tạo được sự khác biệt trong thị trường khi mà tình trạng lừa đảo diễn ra tràn lan, thêm nữa nó cũng chính là cách giúp các đơn vị này tạo ra lợi thế cạnh tranh, tồn tại và phát triển.

Nguyên tắc cung cấp làm bằng đại học

Sản phẩm chất lượng ở đây được coi là giống thật gần như tuyệt đối. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường chắc chắn sẽ không thể phát hiện đây không phải bằng do các trường đại học cấp. Hơn thế nữa còn phải có đầy đủ mọi yếu tố như dấu đỏ, mộc giáp lai đóng nổi, hay tem 7 màu như của bộ giáo dục.

Không nhận tiền trước khi giao hàng

Nguyên tắc thứ hai mà các đơn vị nhận làm bằng đại học chất lượng vẫn cam kết đó là họ sẽ không nhận bất cứ một khoản tiền đặt cọc nào trước khi giao hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu làm lại, thậm chí không trả tiền nếu tấm bằng họ nhận được không thỏa mãn. Đây cũng chính là một điểm quan trọng giúp tạo dựng được lòng tin từ phía khách hàng về một dịch vụ uy tín.

xem thêm : Những lưu ý khi làm bằng cấp 3 có học bạ kèm theo

Không làm các loại giấy tờ bất hợp pháp

Chỉ làm bằng đại học và các giấy tờ khác tương đương như bằng trung cấp, chứng chỉ tiếng anh, tin học…chứ nhất quyết không nhận làm các loại giấy tờ sử dụng cho mục đích xấu như sổ đỏ, chứng minh thư nhân nhân, bằng cấp liên quan đến ngành an ninh, quân đội, cảnh sát…hay các loại giấy tờ phục vụ cho mục đích lừa đảo, bất hợp pháp…

Giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng

Nguyên tắc cuối cùng cũng là điều mà bất kì khách hàng nào đều mong muốn đó là mọi thông tin được giữ bí mật. Tất cả mọi thứ liên quan đến giao dịch hay thông tin khách hàng đều được các bên nhận làm bằng giữ bí mật hoàn toàn, không một bên thứ ba nào có thể biết được.

Trên đây là 4 nguyên tắc hoạt động cơ bản và nó đã trở thành đặc trưng riêng biệt của các cơ sở nhận làm bằng đại học uy tín. Nếu bạn cũng muốn hợp tác với một bên giàu kinh nghiệm và đảm bảo được đầy đủ cả bốn nguyên tắc trên thì xin hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây: