Chỉ với vài triệu đồng, người có nhu cầu sẽ có trong tay tấm bằng đại học mang tên mình mà không mất thời gian cũng như chi phí theo học tại các trường chuyên nghiệp. Đó chính là dịch vụ làm bằng đại học đang rất phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội.

Làm bằng cực kì dễ

Có thể nói làm bằng cực kì dễ bởi vì, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp với những lời quảng cáo hấp dẫn và thu hút. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ liên quan ví dụ “làm bằng đại học không cần đặt cọc” Google sẽ trả về hàng loạt kết quả. Khảo sát qua các trang làm bằng thì một tấm bằng đại học sẽ có giá dao động từ 4 đến 7 triệu. Ngoài ra với các bằng đại học quốc gia hoặc bách khoa thì sẽ phí cao hơn một chút, khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên không phải tất cả các đơn vị nhận làm bằng đều đảm bảo uy tín và chất lượng như họ quảng cáo.

Dịch vụ đa dạng

Không chỉ làm bằng dễ dàng mà dịch vụ làm bằng cũng vô cùng đa dạng, phù hợp theo xu thế phát triển của xã hội. Kể đến như làm bằng từ phôi thật, làm bằng giá rẻ, làm bằng không cần đặt cọc, hay làm bằng có hồ sơ gốc. Dù bạn lựa chọn hình thức nào đi chăng nữa thì sản phẩm bằng đại học tạo ra đều được cam kết giống như nguyên bản. Hơn thế nữa những nơi làm bằng đại học uy tín cũng cam kết rằng, họ chỉ nhận tiền khi khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý về sản phẩm.

Làm bằng đại học cực kì đơn giản

Khó bị phát hiện

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng làm bằng đại học có hồ sơ gốc dễ dàng như vậy thì nó có bị phát hiện hay không. Điều này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi nếu một sản phẩm giống y như nguyên bản thì bằng mắt thường, các cán bộ công chứng sẽ không dễ gì mà phát hiện ra, trừ trường hợp sử dụng tới các thiết bị chuyên dụng, nhưng thường chỉ khi có nghi vấn. Còn đương nhiên nếu bạn không may chọn phải những nơi chất lượng kém thì đồng nghĩa sản phẩm làm ra cũng kém chất lượng và việc bị phát hiện là không tránh khỏi.

xemthem: Làm Bằng Đại học với nhóm ngành “hot”

Vì vậy có thể nói rằng, tuy việc làm bằng đại học không đặt cọc rất dễ dàng nhưng lựa chọn nơi nhận làm bằng thế nào uy tín đảm bảo thì mới là điều khó khăn. Do đó nếu muốn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn thêm nhé.