Dịch vụ làm bằng đại học giả ngày càng phát triển và người dùng cũng rất quan tâm đến dịch vụ này. Tuy nhiên mọi người đa số còn khá e ngại và lo lắng , họ sợ rằng liệu tấm bằng đại học giả mình mang đi xin việc có thể bị phát hiện không ? và nếu bị phát hiện thì phải làm thế nào ? ... Tất cả những thắc mắc của các bạn chúng tôi đều có thể hiểu được, vậy nên chúng tôi gửi tới quý khách hàng bài viết " làm thế nào khi tấm bằng đại học giả của bạn bị phát hiện "để bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BÀI LIÊN QUAN :

Những lưu ý về chi phí khi làm bằng đại học hiện nay

Những sai sót phổ biến khi làm bằng đại học

 

Dùng tấm bằng giả đi xin việc liệu có đơn giản

Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn tấm bằng của bạn cũng chỉ để là để nghĩ rằng bạn có đủ năng lực vào vị trí đó phù hợp chứ không có công ty nào rảnh đến mức khi phát hiện ra nhân viên mang bằng giả đi xin việc thì lôi nhân viên đó ra đồn công an để xử phạt cả. Ngoài ra để kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng mất nhiều thời gian và chi phí chính vì vậy tôi dám chắc với bạn một điều rằng sẽ không có doanh nghiệp nào làm điều đó. 

Nếu bạn làm trong các công ty tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng dịch vụ làm bằng đại học sau đó bị kiện, bị phạt lại càng không? Tại sao? Bởi hơn bất cứ nơi nào khác, các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc và gần như không quan trọng các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ. Ngay cả khi ứng viên không có bằng đại học vẫn được xem xét để phỏng vấn và tuyển dụng, chính bởi vậy nếu ứng viên có sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả thì cũng không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng.

Những điều cần làm khi tấm bằng đai học giả của bạn bị phát hiện 

Một khi bị phát hiện tấm bằng đại học cao đẳng của mình là giả bạn không nên quá sợ hãi và lo lắng, hãy cho mọi người thấy năng lực làm việc của mình không phải đến từ tấm bằng mà đến từ chính bản thân bạn. Chứng minh rằng mục đích của việc làm bằng chỉ là để tạo cơ hội cho mình và công ty có cơ hội được hiểu rõ năng lực của nhau hơn chứ không có mục đích gì xấu. 

Ngay cả khi chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giả cũng không tán thành việc khách hàng sử dụng tấm bằng giả đi làm vào những mục đích xấu, chúng tôi làm bằng giả cho khách hàng vì mong muốn mỗi chúng ta đều có cơ hội công bằng hơn trong công việc của xã hội chuộng bằng cấp ngày nay. Chúc các bạn thành công hơn sau khi sở hữu cho mình tấm bằng đại học cao đẳng trên tay.