1.Cách thức thực hiện

Đầu tiên các bên nhận làm bằng đại học sẽ phải tạo ra các phôi bằng giả và con dấu giả bằng câu nghệ in ấn tinh vi. Trước đây nhiều đơn vị thường sử dụng hình thức copy scan từ hình dấu thật rồi in màu kĩ thuật số để làm giả, tuy nhiên ngày nay phương pháp này không còn được ứng dụng nữa vì dễ bị phát hiện chỉ bằng mắt thường. Nhược điểm là mực in không đồng màu như đóng dấu, thêm nữa lại không tạo được vết hằn chữ kí trên bản in.

cách thức làm bằng đại học

Thay cho công nghệ truyền thống kể trên, là phương pháp mới hiện đại và chính xác hơn rất nhiều đó là khắc dấu lazer. Ưu điểm của khắc dấu lazer là mực in đều, đồng màu, sử dụng đóng trực tiếp trên văn bản tạo được độ sắc nét như thật, nhìn bằng mắt thường không thể phát hiện ra.

xem thêm : Làm bằng đại học cần những thủ tục gì?

2.Quá trình thực hiện

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, các đơn vị làm bằng đại học giá rẻ sẽ chỉnh sửa thông tin từ phông chữ, kích cỡ bằng phần mềm vẽ kĩ thuật số trên máy tính sau đó in lên phôi bằng đã chuẩn bị sẵn. Phôi bằng có đầy đủ số seri, và ngày tháng năm tốt nghiệp, niên khóa…. Việc in ấn yêu cầu độ chính xác cao, con dấu đóng lên như thật. Tiếp theo scan lại chữ kí người đứng đầu trường đại học cần thiết rồi giả mạo để in lên bằng. Khi đã hoàn tất quy trình đóng dấu mộc giáp lai in nổi và chữ kí, dấu đỏ…tem chống hàng giả 7 màu 6 cánh giống y như do bộ giáo dục đào tạo cấp phát sẽ được dán lên. Và cuối cùng là ép nhựa để hoàn tất quy trình.

Trên đây là cách thức và quy trình để tạo ra một tấm bằng đại học hoàn chỉnh. Tuy nói thì đơn giản nhưng công nghệ sử dụng hết sức tinh vi và phức tạp. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu hay hứng thú quan tâm đến vấn đề làm bằng đại học có hồ sơ gốc thì xin vui lòng với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số điện thoại: