Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động như hiện nay, việc cần có một tấm bằng để đi xin việc là điều vô cùng cần thiết. Vì một lý do nào đó, bạn không thể theo học tại một trường chính quy nhưng vẫn muốn có một công việc nhẹ nhàng và ổn định thì làm bằng đại học uy tín sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Vậy khi sử dụng dịch vụ này thì thủ tục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết ngay sau đây nhé.

Dịch vụ làm bằng đại học

Nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ hiện nay rất lớn. Mỗi ngày trên Google có tới hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm với từ khóa này. Chính vì nắm bắt được nhu cầu của thị trường, mà các dịch vụ làm bằng đã ra đời, phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ Hà Nội cho tới TP Hồ Chí Minh. Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng những nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Thủ tục để làm bằng đại học

Quy trình làm bằng đại học vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau là có thể sở hữu một tấm bằng hoàn chỉnh, đảm bảo chất lượng.

thủ tục làm bằng đại học

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi theo số Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cần thiết. Và sau đó sẽ hẹn gặp trực tiếp khách hàng.

Bước 2: Thỏa thuận về mọi yêu cầu khi làm bằng. Sau khi khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay. Và trả bằng theo như ngày hẹn. Ngoài ra nếu khách hàng có bất cứ nhu cầu làm bằng lấy ngay trong ngày, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được.

Bước 3: Bên dịch vụ làm bằng đại học sẽ công chứng các giấy tờ cần thiết cho khách hàng, nếu được yêu cầu.

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Để lam bang đai hoc co ho so goc, khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin sau đây:

  • Họ tên đầy đủ
  • Ngày tháng năm sinh
  • Quê quán
  • Giới tính
  • Tên trường mà bạn muốn làm bằng, có thể là trung cấp cao đẳng hay đại học…
  • Khoa – chuyên ngành học
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại học lực
  • Hệ đào tạo: tại chức, chính quy hay từ xa…

Mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về làm bằng đại học tại Hà Nội hay TPHCM xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí phục vụ bất kể ngày đêm, 24/7 hi vọng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.