Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu làm bằng đại học giả hay làm bằng cao đẳng, bằng trung cấp , thpt đều lo lắng rất nhiều và trong lòng có rất nhiều những thắc mắc mà không thể tự mình tháo gỡ, chính vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trong lòng để có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi một cách yên tâm hơn nhé:

Câu hỏi 1: Bằng giả có bao gồm bảng điểm không ?

Trả lời 1: Sau khi làm bằng đại học hay làm bằng cao đẳng xong các bạn sẽ nhận được đầy đủ tất cả hồ sơ y như khi lúc các bạn ra trường. ví dụ: các bạn làm bằng đại học sẽ nhận được gồm: Bằng đại học + Bẳng điểm đại học + công chứng bằng và bảng điểm đại học.

Hỏi 2 : Mình không ở HN và TPHCM thì mình lấy bằng theo cách nào ?

Trả lời 2: Hiện tại sau khi thống nhất làm xong chúng tôi sẽ gặp trực tiếp để đưa tận tay cho các bạn tại HN và TPHCM, đối với các bạn ở tỉnh xa không lên được HN, TPHCM có thể nhờ người thân, bạn bè lấy hộ hoặc chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp qua chuyển phát nhanh hoặc nhà xe, các bạn nhận tại nhà và xem thoải mái rồi thanh toán cho bên dịch vụ.

nhung thac mac khi lam bang dai hoc gia

Hỏi 3: Bằng có đảm bảo giống thật không?

Trả lời 3: Khi các bạn làm bằng tại cơ sở của chúng tôi bằng sẽ được đảm bảo giống tới 99,9% , bao công chứng xong rồi mới nhận tiền ! Tất cả font chữ, con dấu, tem, chữ kỹ được làm giống thật gần như là 100% nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Chúng tôi có đầy đủ mẫu của các trường và của từng năm nên khi bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ thay thông tin của bạn( họ tên, ngày sinh…) lên phôi thật của bằng.

xem thêm >> 

Các loại chứng chỉ bắt buộc phải có khi nộp hồ sơ xin việc hiện nay

Những lưu ý về chi phí khi làm bằng đại học hiện nay