Theo số liệu khảo sát của VietnamWord tiến hành trên 12.000 người tìm việc đầu năm 2015 cho thấy có tới hơn 56 % nhân viên từ bỏ công việc nếu không có cơ hội thăng tiến hay phát triển bản thân. Trong khi đó, tại Việt Nam người lao động vẫn chưa biết cách làm thế nào để có thể  thêm cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt nhất.Liệu làm bằng Đại Học có mang lại cơ hội thăng tiến cho người lao động ?

k

Giải pháp để tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động

Có trách nhiệm hơn với công việc

Khi được tuyển dụng có thể bạn tràn đầy năng lượng và hứng thú với công việc. Tuy nhiên, cùng với thời gian sự thờ ơ của bạn trong công việc dần thay thế cho sự háo hức và nhiệt huyết và nó có thể khiến bạn thờ ơ với mọi hoạt động của công ty. Lãnh đạo sẽ không thể giao cho bạn công việc quản lý khi bạn luôn giữ thái độ thờ ơ và lãnh đạm trong công việc. Chính vì vậy, bạn rất khó để có sự nghiệp tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, các thói quen tự mãn về bản thân cũng có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Bạn hãy luôn có tinh thần trách nhiệm không chỉ trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ riêng của bản thân mà còn trong các hoạt động chung của cả công ty.

Hạn chế thay đổi công việc

Việc này dẫn đến việc bạn không đủ thời gian để có thể chứng minh với lãnh đạo những giá trị của mình. Các nhà tuyển dụng luôn trông đợi những ứng cử viên có thể gắn bó lâu dài với công ty. Chính vì vậy, nếu bạn lúc nào cũng nuôi trong mình tham vọng sẽ chuyển sang công ty tốt hơn với chế độ đãi ngộ tốt hơn ở công ty khác mà không chú trọng công việc hiện tại ở công ty thì cũng đừng trông mong bạn có cơ hội được lãnh đạo cân nhắc, thăng tiến trong công việc.

Tự nâng cao bằng cấp

Bạn không bao giờ đăng ký một khóa học hay không có mong muốn có thể nâng cao bằng cấp hiện tại thì chắc chắn bạn sẽ không được lãnh đạo đánh giá cao. Mặc dù bạn có năng lực nhưng với công việc quản lý trong thời gian tới bạn cũng sẽ rất cần sở hữu những tấm bằng cao hơn để có thể khiến cấp trên tin tưởng và cấp dưới nể phục. Bạn sẽ giống như một cỗ máy lạc hậu trước những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Nếu vậy bạn sẽ chỉ có thể giậm chân tại chỗ và không bao giờ được xếp cân nhắc chức vụ tốt hơn.

Có lẽ cho đến giờ vẫn có rất nhiều bạn ảo tưởng về cánh cổng trường đại học sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều thứ.

k1

Đến với dịch vụ làm bằng đại học bạn hoàn toàn yên tâm và có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Khi sở hữu một tấm bằng cao hơn bạn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện năng lực và sẽ được cấp trên coi trọng. Dịch vụ Làm Bằng sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian, chỉ sau khi đăng ký thông tin cá nhân 1-2 ngày bạn có thể sở hữu một tấm Bằng giá trị khi đến với trung tâm của chúng tôi. Thủ tục nhanh chóng tiện lợi, giá rẻ mà giá trị lại bền vững với thời gian.

Nhận Làm Bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại Học tại các trường danh tiếng trên cả nước. Hãy cân nhắc và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể cải thiện vị trí tốt hơn trong công việc.