Vì một lý do nào đó mà bạn vô tình thất lạc đi tấm bằng đại học, vậy phải làm sao? Đây là văn bằng chỉ cấp một lần duy nhất do vậy mà cách tốt hơn cả là tìm tới các dịch vụ làm bằng đại học uy tín.

Bằng đại học chỉ cấp 1 lần duy nhất

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành về quy chế văn bằng chứng chỉ ngày 26/6/2007 thì bằng đại học chỉ được cấp 1 lần duy nhất, không cấp lại. Trong trường hợp bị mất bằng, người được cấp bằng có nghĩa vụ trình báo ngay cho cơ quan cấp văn bằng, chứng chỉ đó để yêu cầu xin cấp bản sao từ sổ gốc có giá trị pháp lý để sử dụng thay cho bản chính trong các giao dịch.

làm bằng đại học cho trường hợp mất bằng

xem thêm : Làm Bằng Đại Học giải bài toàn ngồi nhầm giảng đường

Làm bằng đại học giải pháp cho trường hợp mất bằng

Việc xin cấp lại bản sao bằng đại học phải trải qua quá trình xác minh thẩm định khá mất thời gian và công sức, vì vậy mà không ít người đã tìm tới giải pháp làm bằng đại học giá rẻ. Dịch vụ này không chỉ nhanh chóng hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều chi phí. Thông thường, 1 chiếc bằng được làm chỉ trong thời gian rất ngắn từ 3 đến 5 ngày, người có nhu cầu làm bằng sẽ không phải mất công đi lại nhiều, việc cần làm chỉ là cung cấp đầy đủ thông tin về tấm bằng đã mất. Bên cạnh đó, người làm bằng cũng sẽ không phải chi trả cho bất kì một khoản tiền đặt cọc nào trước mà khi nhận bằng vẫn có hồ sơ gốc kèm theo.

Làm bằng đại học thật ở đâu?

Hiện nay dịch vụ làm bằng đại học tại Hà Nội và tpHCM rất phổ biến và phát triển. Tuy nhiên làm bằng đại học y như thật thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được. Trong quá khứ đã có không ít các trường hợp khách hàng gặp phải những dịch vụ kém chất lượng mà giá cả đắt đỏ, vì vậy mà uy tín của các đơn vị làm bằng đã bị giảm sút đáng kể.

Do đó nếu bạn muốn có được tấm bằng đại học ưng ý, giống như nguyên bản, có đầy đủ tem 7 màu 6 cánh tới chữ kí, dấu đỏ và mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi, thì hãy liên lạc với lambangdaihoc.com.vn – nhận làm bằng đại học uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao, theo số điện thoại hotline