Kỳ thi tuyển sinh Đại Học vừa kết thúc, không những học sinh, phụ huynh mà người dân cả nước đều hoang mang trước những đổi mới của Bộ Giáo Dục. Nhiều thí sinh tỏ ra chán nản, và quyết định không chờ đợi để rẽ sang một con đường khác đó là lập kế hoạch với làm bằng Đại Học.

 

a

Khác với mọi năm, năm 2015 tất cả các trường Đại Học nhận kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia đều tổ chức xét tuyển trong cùng một thời điểm và công bố điểm xét tuyển trong cùng một thời điểm do Bộ GD & ĐT quy định. Những đổi mới trong kỳ thi nhằm mục đích giảm tải, tránh gây tốn kém cho ngân sách nhà nước nhưng thực chất hiệu quả lại không như mong muốn. Thậm chí, nhiều học sinh, phụ huynh còn tỏ ra mệt mỏi, căng thẳng thi phải xếp hàng nộp – rút hồ sơ ra vào các trường. Nhiều em học sinh đã từ bỏ con đường học Đại Học và tìm đến dịch vụ nhận làm Bằng Đại Học.

BÀI LIÊN QUAN :

Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc kèm bảng điểm phôi thật trên toàn quốc

Những lưu ý về chi phí khi làm bằng đại học hiện nay

Trao đổi với một thí sinh là khách hàng của trung tâm làm Bằng Đại Học tại Hà Nội bạn T ( Hà Nội ) chia sẻ : “ Mấy ngày qua em thực sự cảm thấy mệt mỏi với việc chờ rút hồ sơ, nộp hồ sơ nguyện vọng vào các trường Đại Hoc. Thực ra em nhận thấy lực học của mình chỉ ở mức trung bình – khá không thể trúng tuyển trường Đại Học lớn nhưng theo nguyện vọng của gia đình em mới nộp hồ sơ. Nhưng bây giờ em đã tìm ra được hướng đi mới cho mình, em muốn tìm đến dịch vụ Làm Bằng Đại Học có hồ sơ gốc để tìm hiểu quy trình làm bằng, định hướng cho công việc tương lai”. Thật sự có thể thấy được rằng, nhiều bạn sinh viên theo đuổi con đường Đại Học không vì đam mê mà chỉ vì tấm bằng Đại học hoặc vì làm vui lòng bố mẹ. Tấm Bằng Đại Học chỉ là điều kiện cần về mặt hình thức, ngoài ra các bạn sinh viện cần hoàn thiện thêm những kỉ năng mềm để có thể vượt qua những thử thách cuộc sống ở phía trước.

Trường hợp bạn không có đủ điều kiện để có theo đuổi con đường Đại Học bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ khi tới trung tâm Làm Bằng Đại Học không cần đặt cọc của chúng tôi.Với tấm bằng Đại Học mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể hợp thức hóa hồ sơ xin việc, hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động hoặc du học nước ngoài.

Giá dịch vụ lam bang dai hoc tương đối rẻ, nếu so với số tiền bạn phải chi trả cho 4 năm theo đuổi Đại Học thì thực sự chênh lệch quá lớn. Bên cạnh đó, bạn có quãng thời gian khổng lồ để thực hiện những kế hoạch xây đắp ước mơ, trải nghiệm công việc mới hay có thời gian cho những chuyến du lịch, học tập tại những miền đất mới.

Bạn đã sẵn sàng cho những dự định hấp dẫn trong tương lai với dịch vụ làm bằng Đại Học hay chưa. Hãy nhấc máy liên hệ hotline  để được Mr Kiên tư vấn về giải pháp làm bằng hay cách chọn ngành nghề phù hợp với bạn nhất.