Theo số liệu thống kê của Bộ GD – ĐT năm 2015 cả nước có hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi THPT trong đó số lượng thí sinh dự thi ở cụm thi do các trường đào tạo là 720.000 thí sinh. Điều đáng chú ý hơn trong số 720.000 thí sinh dự thi, có hơn 20.000 thí sinh trượt Đại học vì không được xét tốt nghiệp THPT do bị điểm liệt. Với dịch vụ làm bằng Đại học các em có thể sở hữu bằng tốt nghiệp THPT để dễ dàng đi xin việc làm.

Như vậy, theo số liệu thống kê của Bộ GD – ĐT số lượng thí sinh bị rơi vào tình trạng “ điểm liệt” tương đối lớn đồng nghĩa với việc số lượng lớn thí sinh bị trượt tốt nghiệp THPT. Điều này không chỉ làm cho các em học sinh suy sụp tinh thần mà còn làm cho các bậc phụ huynh lo ngại, bế tắc và mất phương hướng giải quyết vấn đề. Thấu hiểu được nỗi lòng của các bạc phụ huynh, sự lo sợ của các em học sinh dịch vụ làm bằng Đại Học uy tín của chúng tôi nhận làm bằng tốt nghiệp để tạo thêm cơ hội việc làm, nghề nghiệp sau này.

a

Nhiều em học sinh sau khi trượt tốt nghiệp THPT thường rơi vào trạng thái tuyệt vọng vì nghĩ rằng mọi cơ hội đã khép lại. Các bạn có thể thấy mọi công ty, xí nghiệp tuyển dụng lao động phổ thông đều dựa trên bằng cấp mà mức quy định thấp nhất là tốt nghiệp cấp 3. Bạn muốn tìm cơ hội tại nước ngoài với các chương trình xuất khẩu lao động thì hồ sơ của bạn cũng cần có bằng tốt nghiệp THPT. Vậy liệu cơ hội của bạn có phải đã hết. Với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ bạn có thể hợp thức hóa mọi giấy tờ, thủ tục nhập học trung cấp, cao đẳng nghề, xuất khẩu lao động hay đặc biệt hơn là du học nước ngoài.

Rất nhiều khách hàng trước khi tìm đến chúng tôi đều cho rằng dịch vụ làm bằng đại học là không có thật, hoặc đó chỉ là hình thức, chiêu trò của những thành phần lừa đảo. Nhưng chỉ khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học có hồ sơ gốc của chúng tôi khách hàng mới có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại trung tâm, chúng tôi không nhận bất kể một khoản chi phí, tiền đặt cọc của khách hàng trước khi nhận bằng. Chỉ khi bạn có bằng trong tay và ưng ý về sản phẩm bạn mới phải trả chi phí theo thỏa thuận.

Về chất lượng bằng tốt nghiệp THPT khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối và tin tưởng vào chúng tôi. Bằng đảm bảo được làm bằng phôi thật, dấu đỏ, màu sắc tem theo đúng quy chuẩn của bộ GD – ĐT. Chúng tôi xác định, chỉ khi khách hàng hài lòng chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển.

xem them: Tại sao sinh viên khối ngành kinh tế lại dễ thất nghiệp

Dịch vụ làm Bằng Đại học nhận làm bằng tốt nghiệp THPT trên địa bàn cả nước, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.