Hiện nay chứng chỉ tiếng anh và chứng chỉ tin học là 2 loại chứng chỉ gần như bắt buộc và cần thiết đối với người đi làm. Chính vì vậy có rất nhiều người có nhu cầu mua chứng chỉ tiếng anh Toeic và Ielts tuy nhiên mọi người vẫn không biết nên mua ở đâu thì chất lượng và giá rẻ nhất . Chúng tôi lambangdaihoc.com.vn là cơ sở làm bằng đại học , cao đẳng , trung cấp và tất cả các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học uy tín nhất hiện nay tại hà nội và tphcm . 

Tìm hiểu về chứng chỉ tiếng anh Toeic 

Toeic viết tắt của Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm . Để có chứng chỉ Toeic bạn phải trải qua một bài thi Tiếng Anh do quốc tế công nhận , Toeic có tác dụng đánh giá kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn trong môi trường làm việc . Chứng chỉ này không dành cho người xem Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ .

Chứng chỉ Toeic sử dụng ở đâu ?

Khi làm việc tại cơ quan , công ty hay doanh nghiệp nước ngoài giao tiếp bằng Tiếng Anh , mỗi một nơi sẽ có yêu cầu khác nhau về kỹ năng Toeic của bạn . Qua thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp đòi hỏi điểm Toeic của bạn phải rất cao , điều đó cho rằng kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn ở mức thành thạo .

Bài liên quan :

- Địa chỉ làm bằng cao đẳng giả như thật

- Thay đổi cuộc đời với một tấm bằng đại học giả tại sao không

So sánh giữa chứng chỉ Toeic và Ielts :

– Điểm giống : Toeic và Ielts đều là chứng chỉ quốc tế được thiết kế bởi các nước nói tiếng Anh như Anh , Úc và Mỹ . Được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới , 2 chứng chỉ này có độ uy tín rất cao bởi được chấm điểm bởi các chuyên gia ngưởi bản xứ . Ngoài ra điểm chung của 2 chứng chỉ là đều trải qua 4 phần thi : Nghe , Nói , Đọc và Viết .

– Khác nhau :

+ Formart bài thi :
   * Toeic : Bài thi Toeic phổ biến với 2 kỹ năng : đọc và nghe , khoảng 200 câu hỏi và thi trong vòng 2h , điểm thi tối đa là 990 điểm .
   * Ielts : Bắt buộc phải thi 4 kỹ năng là đọc , nói , nge và viết , bài thi diễn ra trong vòng 3h , mỗi một bài thi điểm tối đa là 9 và kết quả bài thi Ielts chính là điểm trung bình của 4 kỹ năng.
+ Môi trường sử dụng :
   * Toeic : Giúp bạn tự tin trong môi trường làm việc quốc tế .
   * Ielts : Giúp bạn có khả năng đi du học , định cư tại nước ngoài .

Chứng chỉ Toeic có giá trị trong bao lâu ?

Theo quy định của ETS chứng chỉ Toeic và Ielts đều có giá trị sử dụng trong 2 năm , hết 2 năm bạn phải thi lại . Quy trình thi phụ thuộc vào thay đổi theo từng năm do ETS quy định , việc niên hạn sử dụng trong 2 năm nhằm giúp người học thường xuyên trao đổi và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh .

Làm chứng chỉ Toeic giả ở đâu ?

Nếu không có thời gian thi bạn hoàn toàn có thể làm một chứng chỉ Toeic giả , nhưng bạn vẫn phải có trình độ Tiếng Anh cơ bản vì nếu không chứng chỉ Toeic giả cũng không giúp bạn được nhiều . Nếu cần chứng chỉ Toeic giả hoặc bất cứ loại bằng cấp gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline/zalo :  để được tư vấn ngay hôm nay nhé.