Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học đang ngày càng tăng phản ánh phần nào thực trạng trọng bằng cấp trong tuyển dụng nhân sự của Việt Nam.

Để lý giải về thực trạng nhu cầu sử dụng bằng Đại học giá rẻ ngày càng cao đó là do các nhà tuyển dụng quá thiên về bằng cấp, họ đòi hỏi bằng cấp này, chứng chỉ kia mới tuyển dụng nên người ta cứ phải lo làm bằng. Bên cạnh đó, cũng có thể do thói quen của nhiều người. Ngày nay, người ta cho rằng cái gì cũng có thể mua bán được. Tiền có thể mua được lòng người, mua được công danh thì nếu muốn có bằng cấp để hợp thức hóa cái vỏ bọc thì cũng là điều đơn giản và dễ hiểu. Với nhận làm bằng đại học bạn có thể làm bằng Thạc sĩ, tiến sĩ, Đại học, Cao đẳng và những chứng chỉ cần thiết như Tin học, Ngoại ngữ. Xã hội đâu đâu cũng cần bằng cấp, nhưng việc học thật thì lại quá lâu, lãng phí thời gian và hiệu quả thì không cao nên nhiều người đã chọn giải pháp làm bằng để mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn.

b

Nhiều cơ sở làm bằng Đại học tại tphcm hoạt động với mục đích đặt lợi nhuận lên hàng đầu làm bằng giả các lĩnh vực về y dược. Đã từng có trường hợp phát hiện nhiều cán bộ y tế dùng bằng cấp giả. Có thể thấy ngành y là một ngành khoa học tự nhiên xã hội, tuyển đầu vào rất khắt khe, quá trình học tập vất vả. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo tương đối dài, sinh viên ra trường vẫn cần phải học thêm. Nhưng một số trung tâm lại cung cấp bằng y dược cho nhiều người dẫn đến tình trạng người không có bằng cấp, chuyên môn mà vẫn có thể thăm  khám, cấp phát thuốc điều trị cho bệnh nhân, điều đó cực kỳ nguy hiểm, coi thường tính mạng của con người.

xem thêm : nghê lương cao không cân băng đại học

Tại trung tâm làm bằng Đại học uy tín, chúng tôi không nhận bất cứ một trường hợp làm bằng đại học, cao đẳng y dược nào vì chúng tôi luôn phát triển với mục tiêu đặt lợi ích người dân lên hàng đầu. Khách hàng đến với trung tâm sẽ được tư vấn nghề nghiệp và đưa ra giải pháp hữu ích nhất. Mỗi người có một cách nhìn khác nhau về dịch vụ này, người ủng hộ, người phản đối. Nhưng bạn nên nhớ rằng, việc bạn làm bằng Đại học sẽ không ảnh hưởng tới lợi ích và quyền lợi của bất kể cá nhân nào, cũng không phải là hành động vi phạm pháp luật. Bạn muốn làm bằng đơn giản vì bạn muốn có một công việc ổn định góp phần xây dựng đất nước thêm giàu mạnh mà thôi.

Mỗi người có một hướng đi riêng, một sự lựa chọn khác biệt cho tương lai chính vì vậy đừng vì ý kiến chủ quan của ai đó mà bạn bỏ qua cơ hội làm bằng Đại học giá rẻ.