Dịch vụ làm bằng đại học ra đời giải quyết hướng đi cho rất nhiều người gặp khó khăn về vấn đề bằng cấp. Tuy nhiên xuất phát từ chính lợi ích này của nó mà có không ít các cơ sở làm bằng kém chất lượng lợi dụng sự cả tín để lừa đảo khách hàng. Hãy cùng xem qua những cách thức mà những cơ sở này thực hiện nhé.

Bóc mẽ những cơ sở làm bằng đại học kém chất lượng

Quảng cáo sai sự thật
Các cơ sở làm bằng kém chất lượng thường có những lời quảng cáo có cánh, người nghe thường bị siêu lòng vì những lời chào mời hấp dẫn này. Ví dụ như làm bằng đại học có hồ sơ gốc, hay làm từ phôi bằng thật 100%… trong khi việc quản lý phôi bằng của các trường rất nghiêm ngặt.

Thông tin liên lạc không rõ ràng
Thông thường, khi một khách hàng cá nhân có nhu cầu làm bằng giả sẽ tìm kiếm qua các thông tin trên mạng. Sau đó liên lạc với bên làm bằng qua một người trung gian bằng điện thoại. Người làm nhân vật “cò” này sẽ trao đổi và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ, tuy nhiên khi xảy ra sự cố thì không thể nào liên lạc lại được. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng bị mất tiền oan.

Yêu cầu đặt cọc
Nếu đã là cơ sở uy tín chất lượng thì làm bằng đại học không cần đặt cọc. Khách hàng chỉ phải chi trả tiền khi nào nhận được một tấm bằng hoàn chỉnh đúng như cam kết ban đầu. Trong khi đó các hình thức lừa đảo thường diễn ra như sau: Đầu tiên họ sẽ yêu cầu bạn đặt một khoản cọc, thường sẽ bằng một nửa số tiền của gói dịch vụ. Tiếp theo trong khoảng thời gian hẹn nhận bằng từ 3 đến 4 ngày, họ sẽ tìm cách bằng nhiều hình thức mà lấy nốt số tiền của khách hàng. Do vậy mà cá nhân bị các đối tượng đó lừa đảo và khi liên lạc thì mất kết nối.

xem thêm : Làm Bằng Đại Học có nhiều cơ hội trải nghiệm

 

Chuyển bằng qua đường bưu điện
Một mánh khác mà các bên nhận làm bằng đại học hay áp dụng để lừa khách hàng đó là chuyển bằng qua đường bưu điện. Đến khi nhận được bằng mới phát hiện ra băng quá kém chất lượng, cẩu thả và gần như không thể sử dụng.

Trên đây là một vài lưu ý cho người dùng tránh mắc phải những tình huống không mong muốn. Hi vọng sẽ mang đến những thông tin có giá trị dành cho bạn. Ngoài ra nếu muốn hợp tác cùng một đơn vị lâu năm giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc làm bằng đại học giá rẻ thì xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0902308123 hoặc truy cập website lambangdaihoc.com.vn