Mặc dù lợi ích của việc làm bằng đại học là không thể phủ nhận, nhưng cũng có không ít khách hàng đã và đang trở thành nạn nhân của những cơ sở cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Thậm chí có thể coi đó là hành vi lừa đảo. Nhưng đừng quá lo lắng, vì ngay sau đây tôi sẽ giúp bạn điểm qua một vài dấu hiệu nhận biết những cơ sở làm bằng gian dối về dịch vụ này.

Quảng cáo quá đà

Dấu hiệu nhận biết đầu tiên chính là từ những chiêu thức Pr quảng cáo rầm rộ, với những lời lẽ có cánh, chắc chắn, cam kết, đảm bảo hùng hồn…nhưng đôi khi hơi thái quá, xa vời thực tế. Bởi vậy mà đừng tin tưởng vào những nơi làm bằng có biểu hiện trên nhé.

Yêu cầu đặt cọc số tiền lớn

Những nơi nhan lam bang dai hoc nào yêu cầu bạn đặt cọc trước tiền mặt cũng không nên tin tưởng. Bởi đó chính là một dấu hiệu của sự làm ăn giả dối, rất dễ phát sinh nguy cơ lừa đảo. Thông thường ngay từ lần đầu, họ sẽ chưa yêu cầu bạn đóng tiền cọc. Nhưng sau vài lần trao đổi bằng email, họ sẽ gửi cho bạn xem một vài hình ảnh về tấm bằng đại học có tên bạn và yêu cầu gửi trước một khoản tiền. Đương nhiên sau khi bạn chuyển tiền cho họ thì họ sẽ biến mất không “dấu vết”.

nơi làm bằng đại học kém chất lượng

Cam kết chắc chắn có hồ sơ gốc

Bạn nên biết rằng làm bằng đại học có hồ sơ gốc gần như là điều không thể, bởi vậy mà những nơi cam kết chắc chắn về điều này thì khả năng cao là họ có ý đồ lừa đảo. Đó chỉ là cách mà các cơ sở làm bằng tung chiêu để hút khách hàng mà thôi, vì vậy bạn phải thật tỉnh táo.

Không có website chính thức

Đương nhiên những trung tâm làm bằng đại học giá rẻ không có website chính thức sẽ không thể tin tưởng được. Phương thức giao dịch chủ yếu qua điện thoại và họ có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Bài liên quan: 4 tiêu chí lựa chọn nơi làm bằng đại học đáng tin cậy

Trên đây là những dấu hiệu đặc trưng của một cơ sở nhận làm bằng kém chất lượng và có nguy cơ lừa đảo cao, bạn có thể tham khảo để nhận biết. Hãy nhớ rằng có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này nên đừng vội vàng lựa chọn bất kì đơn vị nào khi chưa tìm hiểu kĩ về nó.