Đa số học sinh tốt nghiệp THPT đều quyết định thi Đại học, Cao đẳng nhưng lại không được định hướng, tư vấn nghề nghiệp sớm nên nhiều em quyết định lựa chọn trường theo cảm tính và không thể định hướng được nghề nghiệp sau khi ra trường. Kết quả là sau 3, 4 năm sinh viên không thể tìm được việc làm phù hợp lâu dài và buộc phải tìm đến dịch vụ làm bằng Đại học

 

d

Ngoài những ngành đặc thù có đính hướng rõ ràng ngay từ cái tên như sư phạm thì đi dạy, dược làm y hay kế toán thì làm kế toàn, tạo điêu kiện cho sinh viên có thể hình dung trước khi vào học. Bên cạnh đó, có nhiều ngành nghề làm sinh viên mơ hồ, thậm chí không biết mình sẽ làm gì sau khi ra trường. Bạn N khoa Công tác xac hội ĐH Lao động – xã hội chia sẻ : “Mình chọn khoa Công tác xã hội vì mức điểm chuẩn phù hợp với năng lực của bản thân. Khi đăng ký dự thi mình cũng mơ hồ, không có nhiều sự hiểu biết và cơ hội nghề nghiệp của ngành sau khi ra trường. Bây giờ học năm thứ 4 rồi mình vẫn chưa xác định được sau khi ra trường sẽ làm gì trong khi gia đình cũng không có nhiều mối quan hệ quen biết”.

BÀI NÊN XEM : 

NHỮNG MỐC THỜI GIAN “VÀNG” ĐỂ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC

ĐỊA CHỈ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT TẠI SÀI GÒN

Bạn H sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh cho biết : “ Cứ tưởng học Đại học sẽ là cơ hội để sau này có một công việc tốt, nhàn hạ nhưng khi vào học trong trường Đại học mới thực sự thấy nản vì kiến thức thì chung chung. Mình cũng không biết khoa đang đào tạo mình ra làm gì nữa mà bây giờ cũng không định hình được ra trường sẽ làm công việc gì”.

Theo nghiên cứu gần đây nhất có tới 70 % sinh viên năm cuối tại các trường Đại học chưa xác định được mối liên hệ giữa ngành học và các lĩnh vực nghề nghiệp của xã hội, và nhiều em chưa có định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau khi ra trường. Nhiều em sinh viên tìm đến lam bang dai hoc như một giải pháp cứu cánh cho việc sau khi ra trường có thêm nhiều cơ hội việc làm, không làm việc này thì làm việc khác. Bốn năm đèn sách vất vả tốn kém không ít tiền của gia đình nhưng cầm bằng Đại học trong tay lại không biết làm gì là một chuyện thật đáng buồn. Với làm bằng Đại học giá rẻ bạn chỉ phải chi phí 4 – 5 triệu đồng là có ngay một tấm bằng Đại học của bất kỳ trường nào trên cả nước. Với công nghệ hiện đại kết hợp với các mối quan hệ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể có một tấm bằng Đại học giống thật lên tới 99,99 % và cơ hội tìm việc làm của bạn sẽ được tăng gấp đôi, sẽ không còn hiện tượng lúng túng tìm việc làm.

Làm Bằng Đại học tại tphcm đã giúp nhiều bạn sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp dài hạn. Sinh viên làm trái ngành, trái nghề đã trở thành những chuyện rất bình thường ngoài xã hội. Họ vẫn có thể kiếm được thu nhập ổn định hàng tháng. Tuy nhiên, chắc chắn công việc đó bạn sẽ không thể gắn bó lâu dài vì không có niềm đam mê. Làm bằng Đại học, lam bang trung cap giúp khách hàng có thể làm bằng theo ngành nghề yêu thích để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.