Hiện nay để thuyết phục các nhà tuyển dụng khi đi xin việc thì bạn không chỉ cần có bằng cấp cao như bằng đại học, cao đẳng, trung cấp,…mà bạn còn cần các chứng chỉ tiếng anh, tin học đi kèm để chứng minh trình độ năng lực; đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin và xu thế hội nhập quốc tế ngày càng phát triển như hiện nay.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, bạn có thể thiếu chứng chỉ tin học, đánh mất đi cơ hội của bản thân. Vậy thì việc tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục sẽ là giải pháp nhanh nhất, kịp thời giúp bạn mau chóng có được chứng chỉ tin học, không bỏ lỡ cơ hội.

Bài liên quan:

Tại sao cần có chứng chỉ tin học?

Hầu hết các đơn vị tuyển dụng hiện nay khi tuyển nhân viên đều đưa ra yêu cầu là cần thành thạo tin học văn phòng. Sự thành thạo này được đánh giá dựa trên những kỹ năng thực tế của họ trong việc sử dụng máy tính, internet, phần mềm văn phòng; và nó được cụ thể hóa trong hồ sơ xin việc bằng tấm chứng chỉ tin học văn phòng. Để dễ dàng lọt qua “mắt” nhà tuyển dụng trong vòng hồ sơ thì ít nhất bạn không thể thiếu loại chứng chỉ này. Chứng chỉ tin học được coi là yếu tố bắt buộc đối với người đi xin việc.

Làm chứng chỉ tin học là yếu tố quan trọng để hoàn thiện hồ sơ xin việc hiện nay

Làm chứng chỉ tin học là yếu tố quan trọng để hoàn thiện hồ sơ xin việc hiện nay

Nhưng không phải ai khi ra trường xin việc cũng đã có chứng chỉ tin học trong tay dù có thể bạn sử dụng thành thạo máy tính, các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Excel,…Để có được chứng chỉ này thông thường bạn sẽ phải tham gia một khóa học và thi tốt nghiệp để được cấp chứng chỉ. Việc này đôi khi khá mất thời gian và tốn chi phí. Do đó, cách nhanh nhất là bạn hãy tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học giá rẻ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học uy tín

 Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học, tiếng anh nhưng để mua chứng chỉ tin học ở hà nội, thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng, nhìn bằng mắt thường khó lòng phát hiện được thì bạn cần chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu năm, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, làm các loại chứng chỉ trong đó với chứng chỉ tin học, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên nơi cấp cần làm,…là chúng tôi đã có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng, để bạn sở hữu chứng chỉ tin học thật 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi không yêu cầu bạn phải đặt cọc trước, khi làm xong chúng tôi còn kèm theo các giấy tờ, bản công chứng để bạn dễ dàng nộp khi cần thiết, tránh bị phát hiện.

Hãy trang bị đầy đủ hành trang trước khi xin việc, điều này sẽ giúp bạn tự tin, vững vàng hơn trên con đường tiến tới thành công. Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết.