Ngày nay, các trường Đại học, Cao đẳng liên tiếp được thành lập đồng nghĩa với việc học sinh có nhiều cơ hội để trở thành sinh viên một cách dễ dàng. Thậm chí có những trường không tiến hàng thi tuyển mà chỉ xét hô sơ, bảng điểm cấp 3. Vì thế mà không thiếu trường hợp sinh viên bỏ học giữa chừng và sau đó lại tìm đến dịch vụ làm bằng Đại học.

lam-bang-dai-hoc

Rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm làm bằng Đại học đều nói rằng đã từng học Đại học một thời gian, nhưng vì cảm thấy chán học nên đã quyết định bỏ học giữa chừng. Tâm lý chung của nhóm khách hàng này là cảm thấy khá nuối tiếc vì không có một tấm bằng Đại học thì đồng nghĩa với việc không tìm được một công việc tốt, mức lương cao. Chính vì vây, tìm đến giải pháp làm bằng Đại học không cần đặt cọc trước là giải pháp để họ có thể tự tin hơn khi đi xin việc làm. Tuy nhiên, thực tế xã hội bây giờ sinh viên vẫn có xu hướng bỏ học rất nhiều, họ vẫn chưa xác định được tầm quan trọng của tấm bằng Đại học. Mà lý do chủ yếu ơ đây là chán học, ham chơi. Việc nên giảng đường hằng ngày chỉ để ngủ và sau đó về phòng thì chơi game, tụ tập bạn bè chơi bời. Và kết quả là trượt ở các kỳ thi giữa kỳ, cuối kỳ dẫn đến nợ môn và sau đó tâm lý chán nản và muốn bỏ học.

Một khách hàng tên T khi sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học có chia sẻ : “Mình thi Ngoại thương không đỗ và nộp nguyện vọng 2 vào một trường Dân lập để bố mẹ hài lòng. Nhưng dần dần, mình thấy chán học và lao vào chơi game thâu đêm suốt sáng, vì thế mình nợ khá nhiều môn. Hết năm 2 nhận thấy việc học bế tắc, mình đã quyết tâm nghỉ để đi xin việc làm. Mình đã nhận trông quán nét đến phục vụ nhà hàng nhưng công việc chật vật mà lương lại thấp. Bây giờ mình mới nhận ra giá trị của tấm bằng Đại học lớn như thế nào, nhưng mà cũng đã quá muộn rồi. Mình quyết định tìm đến dịch vụ làm bằng Đại học để có thêm những cơ hội mới thay vì thi lại Đại học”. Không riêng gì T mà có rất nhiều sinh viên rơi vào tình trạng tương tự, họ không cảm nhận được niềm vui, niềm hứng thú khi học trên giảng đường. Qua đó cũng phần nào phản ánh được nền giáp dục Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập và yếu kém.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn đang rơi vào tình trạng không có một công việc ổn định thì hãy chủ động liên hệ với dịch vụ làm bằng Đại học tại Hà Nội của chúng tôi. Ngoài ra, trung tâm nhận làm bằng Đại học cho bất cứ trường hợp nào trên cả nước. Thiết nghĩ rằng, bằng cấp rất quan trọng, nó quyết định đến sự nghiệp và cả tương lai của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc và liên hệ với trung tâm ngay hôm nay nhé, liên hệ hotlien  để được tư vấn cụ thể hơn