Làm bằng đại học uy tín đang trở thành một công cụ thiết yếu hỗ trợ đắc lực cho người tìm việc. Song đối với với những người không thực sự hiểu biết về vấn đề này có thể gặp phải khá nhiều rủi ro như dịch vụ kém chất lượng, không đảm bảo yêu cầu, hay thậm chí là dễ bị lừa đảo. Do vậy cần lưu ý 3 điều sau đây nhất định phải tránh.

3 điều cần tránh khi làm bằng đại học

1.Không đặt tiền cọc trước

Nguyên tắc đầu tiên khi giao dịch đó là bạn không nên đặt tiền cọc trước. Bởi như vậy sẽ rất rủi ro cho bạn. Không phải đơn vị nào cũng đáng tin tưởng. Hãy nhớ chỉ giao tiền khi nhận bằng và bằng bạn nhận được phải đúng với cam kết, đầy đủ mọi thông tin liên quan. Khi chọn nhà cung cấp tốt nhất bạn chỉ nên hợp tác với những bên mà làm bằng đại học không cần đặt cọc mà thôi. Vì chỉ có như vậy quyền lợi của bạn mới thực sự được đảm bảo.

2.Không làm các giấy tờ phạm pháp

Chỉ lam bang dai hoc thông thường chứ không nên làm các giấy tờ liên quan đến pháp luật khác như sổ đỏ, hợp đồng hay thậm chí là bằng đại học thuộc khối công an, quân đội. Một cơ sở được coi là uy tín họ cũng sẽ không chấp nhận làm các giấy tờ hay bằng cấp sử dụng cho mục đích lừa đảo hay chiếm đoạt tài sản… Vì những hành vi đó hoàn toàn vi phạm pháp luật.

3.Chỉ cung cấp thông tin cần thiết

Giữ kín bí mật thông tin cá nhân của khách hàng là việc mà bên nhận làm bằng đạo học phải có trách nhiệm. Tuy nhiên trong một vài trường hợp hi hữu nào đó thì điều này lại không được đảm bảo. Vì vậy khi cung cấp thông tin chỉ nên cung cấp đủ mà thôi. Ngoài ra không nên tiết lộ thêm để tránh gặp rắc rối về sau.

xem thêm : Nhận làm chứng chỉ tin học giá rẻ có công chứng nhanh nhất

Trên đây là 3 điều kiêng kị và nhất định phải tránh khi làm bằng đại học giá rẻ. Chúng tuy chỉ là những điều đơn giản và khá nhỏ nhặt nhưng đôi khi người dùng không biết vẫn mắc phải và đương nhiên sẽ nhận về những rủi ro không mong muốn. Đơn cử như bị lừa đảo, vì đặt tiền cọc trước mà không nhận được bằng, hay có bằng như in ẩu, không giống thật….Vì vậy cách an toàn và hữu hiệu nhất là bạn nên tìm đến với những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm làm bằng đại học tại Hà Nội hay tp HCM như lambangdaihoc chẳng hạn. Mọi thông tin của bạn sẽ được cam kết bảo mật, có hồ sơ gốc và tất nhiên không nhận bất kì khoản cọc nào trước khi khách hàng nhận được bằng. Đừng quên số điện thoại trên đường dây nóng của chúng tôi chuyên tư vấn hỗ trợ mọi thắc mắc cho khách hàng: