Dịch vụ làm bằng Đại học ngày càng phổ biến hơn khi yêu cầu chất lượng nguồn lao động ngày càng cao. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu bạn sẽ không thể xin được một công việc ổn định mà không sở hữu bằng cấp trong tay.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta có nhiều biến động sâu sắc, lạm phát tăng cao dẫn đến tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng. Hiện tượng cử nhân tốt nghiệp nhưng vẫn thất nghiệp trở nên quá phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người. Vậy liệu tấm bằng Đại học thời hiện đại có còn cần thiết nữa hay không, vai trò của chúng như thế nào ?

bai lien quan : Làm bằng Đại học tại chức có giá trị không ?

e

Hôm nay, trung tâm làm bằng Đại học tại Hà Nội chia sẻ với độc giả về vai trò của tấm bằng Đại học trong xã hội hiện đại.
Theo báo cáo mới của hội Liên hợp quốc công bố ngày 16/12/2014 khẳng định bằng cấp Đại học chính là điều kiện tiên quyết cho hàng triệu thanh niên trên Thế giới đang phát triển tìm được công việc ổn định, có thu nhập tốt. Như vậy, có thể hiểu nếu trong điều kiện xã hội hiện đại như ngày nay không có bằng Đại học đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có công việc ổn định. Không chỉ ở các nước phát triển mà tại Việt Nam, các nhà tuyển dụng đều yêu cầu chất lượng nguồn lao động tương đối cao. Bạn muốn làm công nhân tại công ty, xí nghiệp bạn cũng phải có trình độ tốt nghiệp THPT trở nên, tuy nhiên thực tế thì số lượng thanh niên chưa có bằng THPT tại nước ta là rất cao, chưa kể tới các bằng cấp khác như Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp nghề…

Thực tế cho thấy, người lao động trẻ có trình độ học thức thấp không có nhiều sự lựa chọn, họ buộc phải chấp nhận các công việc bấp bênh, thu nhập thấp và phải lao động vất vả. Nguyên nhân đó là do điều kiện kinh tế còn khó khăn, nhóm lao động trẻ này không được tới trường khi không có khả năng chi trả học phí hoặc buộc phải lao động sớm để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Chính vì vậy, Trung tâm làm bằng Đại học đã được thành lập với mục đích đem lại cơ hội cho các bạn trẻ sớm tìm được công việc ổn định hơn. Chúng tôi không chỉ nhận hồ sơ làm chứng chỉ tốt nghiệp cấp 3 mà còn tiến hành làm bằng Đại học, Cao đẳng hay đáp ứng bất kể yêu cầu nào của khách hàng. Bạn có thể hiểu rằng, sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học không có gì xấu, cũng không vi phạm pháp luật mà chỉ là phương cách giúp bạn thành công hơn.

Xã hội ngày nay chỉ trọng dụng bằng cấp mà chưa coi trọng giá trị thực chất bên trong. Vì thế, nếu bạn vẫn chưa có một tấm bằng để đi xin việc hãy chủ động liên hệ đơn vị làm bằng Đại học uy tín của chúng tôi bằng cách liên hệ hotline: Mr Kiên sẽ hướng dẫn cách thức làm bằng đơn giản và nhanh gọn nhất.