Ngày nay, sinh viên ra trường thường bị các nhà tuyển dụng từ chối vì thiếu kỹ năng mềm. Đến với trung tâm làm bằng Đại Học bạn không chỉ có được một tấm bằng uy tín mà còn được tư vấn về kỹ năng mềm bổ trợ để đi xin việc.

c

xem them : 5 ưu điểm tuyệt vời của việc làm bằng đại học giá rẻ

Nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên không chỉ nắm vững các kỹ năng chuyên môn mà còn có một loạt các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình…Những kỹ năng nghiệp vụ nghề nghiệp có thể kiểm chứng qua bằng cấp và quá trình đào tạo. Ví dụ như một nhân viên kế toán phải thành thạo các nghiệp vụ như lập báo cáo thuế, quyết toán chi phí, kiểm tra chứng từ….Một chuyên viên IT phải biết vận hành hệ thống mạng, cài đặt hệ điều hành. Nếu bạn là một ứng cử viên có năng lực tốt, có đầy đủ những tố chất trên thì sẽ đem lại những thành công cá nhân và giá trị đáng kể cho công ty. Tuy nhiên, phần lớn sinh viên lại chỉ chú trọng đến điểm số, bằng cấp mà chưa chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết. Một sinh viên được đánh giá là giỏi khi có điểm rèn luyện cao. Nhưng các nhà tuyển dụng lại không chỉ mong muốn một sinh viên có bằng cấp đẹp mà còn có các kỹ năng mang lại lợi ích thiết thực, gia tăng giá trị cho công ty.

Dịch vụ làm Bằng Đại Học tại tphcm của chúng tôi không chỉ nhận làm bằng cho tất cả các đối tượng mà còn hỗ trợ đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết như :

  • Kỹ năng thiết lập quan hệ xã hội.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Kỹ năng làm việc theo nhóm.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Tính chuyên nghiệp trong công việc.

Như các bạn đã biết thành công của một người được quyết định bởi 25 % trình độ chuyên môn, bằng cấp ; 75 % còn lại là kỹ năng mềm. Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học có hồ sơ gốc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin đi xin việc. Các thủ tục làm bằng cũng tương đối đơn giản, không phức tạp mà khá nhanh gọn. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho chúng tôi và chỉ sau 1- 2 ngày bạn có thể nhận được bằng Đại Học chất lượng.

Dịch vụ nhận Làm Bằng Đại Học cam kết hỗ trợ khách hàng có được tấm bằng Đại Học chất lượng, tư vấn các kỹ năng mềm cần thiết mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.