Hiện nay, tại thị trường Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ làm bằng Đại Học giá rẻ khá phát triển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn tích cực về dịch vụ này.

Bên cạnh việc nhận thức dịch vụ làm bằng đại học theo chiều hướng tích cực vẫn còn một số người vẫn giữ quan điểm bảo thủ và cho rằng đây là một dịch vụ lừa đảo. Tuy nhiên, các bạn không nên nhìn nhận vấn đề một cách phiến diện và có tư tưởng “vơ đũa cả nắm”. Không thể phủ nhận rằng có một số trung tâm lừa đảo, lợi dụng sự “nhẹ dạ cả tin” của khách hàng để lừa gạt tiền bạc, nhưng đó là xu hướng phát triển tất yếu của xã hội. Bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm có uy tín nhưng hàng “nhái”, hàng “dởm” vẫn tràn lan trên thị trường. Vậy việc bạn nhìn nhận một sự việc và đưa ra một kết luận chung là vô lý.

c

Một số nhóm khác thì lại cho rằng dịch vụ làm bằng có hồ sơ gốc là giả mạo. Bạn có thể hiểu rằng, xã hội hiện đại ngày nay gần như bị chi phối bởi đồng tiền. Bạn có tiền bạn sẽ có tất cả. Chúng tôi không nói rằng chúng tôi có thể làm tốt tất cả mọi việc, tuy nhiên khi trung tâm đã hoạt động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có các mối quan hệ thì tất cả mọi thủ tục hành chính chúng tôi đều có thể hoàn thành nhanh chóng và chính xác nhất. Một trung tâm làm bằng đại học tại Tp Hồ Chí Minh hay làm bằng đại học tại Hà Nội của chúng tôi muốn tồn tại lâu dài phải hoạt động dựa trên sự uy tín và niềm tin của khách hàng.

Bên cạnh đó, một số người giữ quan niệm Làm bằng đại học là vi phạm pháp luật, nhưng hiện nay chưa có quy định nào của pháp luật cấm việc lưu thông bằng giả. Bạn có thể thấy thực tế còn có nhiều người công tác tại các cơ quan nhà nước còn tiến hành làm bằng để có thể thăng quan tiến chức. Vậy việc bạn làm bằng đại học để có thể đi xin việc, đóng góp công ích cho xã hội thì có gì là sai. Bạn cũng có thể thấy, dịch vụ làm bằng đại học hiện nay công khai trên các trang web, diễn đàn trên Internet, mọi danh tính địa chỉ điều rõ ràng. Vậy nếu trung tâm của chúng tôi hoạt động mang tính chất lừa đảo thì chắc hẳn sẽ không thể tồn tại được lâu trên thị trường, và chắc hẳn chúng tôi cũng không thể qua mặt được pháp luật cũng như dư luận xã hội.

Đọc thêm >>> Làm bằng đại học cũng cần có kỹ năng

Với mong muốn đem lại cơ hội cho những bạn trẻ đang thất nghiệp, dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn ở hiện tại và tương lai. Hãy tới trung tâm chúng tôi để có những trải nghiệm mới và suy nghĩ tích cực hơn.