Em là cử nhân khoa Kế toán hiện tại em đang làm việc cho một công ty tư nhân với mức thu nhập không cao. Bây giờ, em có nguyện vọng sử dụng dịch vụ để làm Bằng Đại Học thêm một chuyên ngành khác để có thể xin được một công việc tốt hơn ( tại Hà Nội ) với mức thu nhập ổn định hơn. Các anh ( chị ) tại trung tâm có thể tư vấn cho em cách chọn ngành học để làm bằng phù hợp và em cần cung cấp thông tin gì để làm bằng. Em xin chân thành cảm ơn !

Chào bạn

Rất vui vì bạn đã gửi email đến trung tâm Làm Bằng Đại Học tại Hà Nội của chúng tôi. Để có được một công việc tốt hơn trong tương lai, bạn đã định hướng là sử dụng dịch vụ Làm Bằng Đại Học có hồ sơ gốc để có thể tìm kiếm một công việc tốt hơn. Hiện tại, bạn đã có bằng về chuyên ngành Kế toán thì việc có thêm văn bằng hai sẽ là một cơ hội để bạn xin việc tốt hơn. Hiện tại, trong mail bạn chưa phân tích rõ thế mạnh của bạn là gì nên chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một cách chính xác là bạn lên Làm bằng ngành nghề gì cho phù hợp nhất, nhưng chúng tôi gợi ý bạn nên làm bằng chuyên ngành Quản trị văn phòng, Tài chính, Kinh tế…và kèm theo các chứng chỉ Tin Học , Ngoại Ngữ. Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng những kiến thức Ngoại ngữ, vi tính là rất cần thiết nếu bạn chỉ có kỹ năng tốt mà chưa có các chứng chỉ cần thiết thì cần phải bổ sung kịp thời. Các nhà tuyển dụng bên cạnh việc coi trọng kỹ năng cũng rất quan tâm đến các loại bằng cấp của bạn, và đây cũng là cơ sở để bạn có thể thăng tiến về sau.

Về mặt kỹ năng, ngoài việc chúng tôi nhận làm bằng Đại Học có phôi thật cho bạn thì bạn phải tự tích lũy những kỹ năng cần thiết qua sách báo, Internet…để có thể hỗ trợ công việc tốt nhất sau này. Vấn đề lương bổng thì ngành nghề nào cũng vậy, bạn có bằng cấp cũng không đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ trả lương cao cho bạn. Bằng cấp còn phải đi đôi với năng lực, trường hợp năng lực yếu kém bạn sẽ bị đào thải sớm hay muộn mà thôi. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ Làm bằng uy tín cũng đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng tư tưởng và chuẩn bị kiến thức cần thiết để có thể tự tin đi xin việc.

b

Thủ tục  nhận làm Bằng Đại Học khá nhanh gọn và đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cần thiết như Họ và tên, Năm sinh, Nơi cư trú, Số CMT, Ngành học, Năm tốt nghiệp…

Bạn có thể liên hệ để hoàn tất các thủ tục cần thiết, chỉ sau 1-2 ngày bạn có thể cầm bằng Đại Học đi xin việc, đảm bảo chất lượng, bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm : ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC