Hiện nay, một số trung tâm làm bằng đại học quảng cáo là làm bằng đại học thật tuy nhiên thực chất chỉ là bằng giả. Vậy nếu như khách hàng có nhu cầu làm bằng nhưng lại được nhận bằng giả thì có đảm bảo chất lượng được hay không ?

Vấn đề làm bằng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, tuy nhiên để chọn được trung tâm làm bằng có uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng có những quyết định đúng đắn. Nhiều trung tâm hoạt động vì lợi nhuận, lừa đảo quảng cáo làm bằng Đại học thật với giá đắt “cắt cổ” nhưng thực chất chỉ là bằng giả. Nhiều khách hàng “nhẹ dạ cả tin” đã vội vàng đặt cọc tiền lên tới cả chục triệu và sau đó chỉ nhận được tấm bằng giả mà không hề hay biết, chỉ khi đi xin việc làm mới phát bị phát hiện thì cũng đã quá muộn, không xin được việc làm mà còn mất tiền oan. Vì thế, việc làm bằng Đại học giả mạo là không thể đảm bảo thuận lợi cho công việc ở hiện tại và cá nhân của bản thân khách hàng.

bai lien quan :

làm bằng đại học thật

Lambangdaihoc.com.vn là một trong những trung tâm làm bằng đại học chất lượng đã có thương hiệu trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của tấm bằng Đại học cũng như niềm tin mà khách hàng giành cho trung tâm chúng tôi. Vì thế, đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng làm bằng Đại học cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất để đem lại dịch vụ làm bằng Đại học giá rẻ cho người tiêu dùng. Chỉ với 4 triệu đồng khách hàng có thể đăng ký làm bằng theo yêu cầu mà không phải lo ngại các vấn đề liên quan đến chất lượng bằng. Chúng tôi cam kết nhận làm bằng Đại học có hồ sơ gốc, sử dụng phôi gốc của Bộ Giáo dục, hình thức, màu sắc bằng theo đúng quy định. Với mắt thường bạn sẽ không phân biệt được đâu là bằng thật, bằng giả. Khách hàng có thể mang bằng thật để so sánh, nếu phát hiện khác biệt chúng tôi cam kết hoàn lại đầy đủ tiền cho khách.

Một số dịch vụ làm bằng đang được khách hàng ưa chuộng tại Trung tâm

Làm bằng Thạc sĩ.

Làm bằng Đại học, Cao Đẳng trên toàn quốc.

Làm bằng tốt nghiệp THPT

Cấp chứng chỉ Ngoại Ngữ, Tin học theo yêu cầu.

Làm thế nào để làm bằng Đại học giả mà vẫn đảm bảo chất lượng

Trước khi có ý định làm bằng Đại học bạn nên tìm hiểu rõ các cơ sở làm bằng và có sự phân loại cụ thể, trung tâm nào làm bằng Đại học uy tín và đáng tin cậy và giá rẻ. Sau đó, bạn nên thăm dò thông tin trên một số diễn đàn giáo dục, tuyển sinh để có quyết định đúng đắn nhất. Ngoài ra, để chắc chắn không bị lừa đảo bạn không nên đặt cọc trước bất kể một khoản chi phí nào tại trung tâm làm bằng. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu hình thức bằng Đại học thật như thế nào để có phân biệt được bằng thật và bằng giả. Một số điểm bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng mắt thường như kích thước, màu sắc, phông chữ, và nét chữ ký trên bằng rất dễ nhận biết là giả mạo hay là thật.

Để không bị tiền mất tật mang các bạn nên đọc : DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CƠ SỞ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC LỪA ĐẢO

Trung tâm làm bằng Đại học có hồ sơ gốc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Nhân dịp sự kiện năm học mới, đón chào Tân sinh viên 2015 trung tâm làm bằng có các chương trình ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ hotline  để được tư vấn chuyên nghiệp và cụ thể hơn.