Nhận thức được thực trạng học CĐ hay ĐH ra trường vẫn thất nghiệp như hiện nay mà không ít bạn trẻ đã tìm cho mình con đường đi khác đơn giản mà hiệu quả tương đương đó là làm bằng đại học. Dịch vụ này vì thế mà phát triển nở rộ để phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Dần dần nó đang trở thành xu hướng phát triển mới giải quyết được thực trạng thất nghiệp.

Thực trạng thị trường lao động

Thị trường lao động của nước ta hiện nay đang thừa rất nhiều người có kiến thức hàn lâm lý thuyết nhưng lại thiếu đi những người có kinh nghiệm làm việc và tay nghề thực sự. Những người tốt nghiệp CĐ, ĐH thì có bằng cấp nhưng không có kĩ năng, kinh nghiệm còn người có kinh nghiệm thì lại không có bằng cấp. Bởi vậy mà dù cho các nhà tuyển dụng vẫn thường xuyên đăng tuyển mà người thất nghiệp vẫn cứ nhiều. Xuất phát từ thực trạng thị trường này mà những người thất nghiệp do thiếu bằng cấp đã tìm đến giải pháp mới khả quan hơn đó là dịch vụ làm bằng đại học thật.

Làm bằng đại học - giải pháp cho tình trạng thất nghiệp

Sự cần thiết của việc làm bằng

Như đã đề cập ở trên, việc làm bằng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người đi xin việc cũng như thuận lợi hơn cho quá trình thăng tiến. Nhờ có bằng cấp mà các bạn có thể tiếp cận được với nhà tuyển dụng để thể hiện mình, và là điều kiện cơ bản để được nhận vào làm. Thêm nữa phân khúc việc làm khi có bằng và kinh nghiệm cũng sẽ khác. Vì lúc này bạn sẽ được lựa chọn những việc làm nhẹ nhàng, thu nhập lại ổn định, ít rủi ro, ít tai nạn nghề nghiệp. Nhìn chung việc làm bằng đại học giá rẻ theo quan điểm của nhiều người là thực sự cần thiết.

Làm bằng đại học giải pháp thất nghiệp

Thật vậy, nhờ có dịch vụ làm bằng mà nhiều người từ không có việc làm đã tìm được việc làm mới phù hợp, phát huy được năng lực. Nhiều người muốn học tập lên cao nhờ có làm bằng đã thỏa mãn được ước mơ…Người cống hiến lâu năm chưa được thăng tiến cũng nhờ làm bằng mà được cất nhắc lên những vị trí cao hơn…

Bai liên quan : Làm bằng đại học có thực sự an toàn và hiệu quả?

Tóm lại, ngoài việc phân luồng đào tạo thì làm bằng đại học là một trong những giải pháp hạn chế được tình trạng thất nghiệp. Thay vì học ĐH, bạn có thể dành thời gian đó để làm việc tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Nếu muốn làm bằng đại học tại TpHCM hay Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo đường dây nóng: