Mặc dù dịch vụ làm bằng đại học rất phổ biến với nhiều hình thức tuy nhiên vẫn có không ít bạn tỏ ra băn khoăn không biết liệu thủ tục và cách thức làm bằng có phức tạp không. Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Thủ tục làm bằng đại học

Thủ tục làm bằng vô cùng đơn giản

Thủ tục làm bằng từ xưa đến nay lúc nào cũng đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng thông tin về một địa chỉ làm bằng đại học mà được nhiều quan tâm và có phản hồi tích cực. Sau đó liên lạc với họ qua điện thoại. Tiếp theo khi đã thỏa thuận xong về mức chi phí cũng như thời gian giao dịch, bạn sẽ phải cung cấp cho họ những thông tin cá nhân cần thiết để ghi trên bằng đại học. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng sẽ luôn được bảo mật an toàn.

Theo đúng như ngày hẹn, bên làm bằng sẽ giao cho bạn sản phẩm và nhận tiền. Như vậy là kết thúc quá trình.

Làm bằng có thể gặp rủi ro

Chính vì thủ tục làm bằng đại học quá đơn giản nên cũng tồn tại không ít rủi ro khi làm bằng. Nếu là cơ sở đáng tin vậy và danh tiếng thì không sao, nhưng nếu gặp phải nơi làm bằng kém chất lượng thì có thể sản phẩm nhận được không như mong muốn. Thậm chí với những ai nhẹ dạ cả tin sẽ rất dễ bị lừa đảo. Họ thường sử dụng chiêu thức chụp lại ảnh bằng gửi cho khách hàng và yêu cầu nộp tiền cọc. Nhưng sau khi nhận được tiền thì biến mất và không để lại dấu vết.

Cách duy nhất để liên lạc với các cơ sở nhận làm bằng đại học đó là điện thoại, mà điện thoại thì có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy các bạn cũng nên hết sức chú ý. Nếu muốn tham khảo chi tiết hơn về thủ tục và cách thức làm bằng như nào thì có thể liên lạc với chúng tôi theo đường dây: Hotline/zalo: Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.