Làm bằng đại học ngày nay đã trở thành dịch vụ mà nhiều người tìm đến với mục đích để thăng tiến trong công việc, tìm công việc phù hợp lương cao hơn ,... có rất nhiều lý do khác nhau và nói chung chúng đều nhằm mục đích để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong công việc của mình. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn đang phân vân liệu rằng mình làm bằng đại học giả thì có xin được việc không ? và làm bằng đại học ngành nào hiện nay thì dễ xin việc. Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số ngành học được ưa chuộng hiện nay và được đánh giá là dễ xin việc nhất trong 5 năm tới để khách hàng có thể tham khảo.

QA - kiểm định chất lượng

QA là cụm từ chỉ một bộ phận nhân viên chuyên kiểm định chất lượng tại các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa, Hàng hóa được xuất ra hoặc nhập về đều phải thông qua bộ phận QA , chính vì thế ngày nay do xã hội nước ta phát triển khá mạnh nên ngành xuất nhập khẩu cũng phát triển theo và QA là 1 phần không thể thiếu trong các công ty xuất nhập khẩu hiện nay. 

Ngành kinh tế

Ngành nghề thứ 2 có thể bạn cũng nên quan tâm đó là bảo hiểm. Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì con người nhận thức về vấn đề bảo hiểm càng tốt hơn. Do vậy mà trong tương lại nó sẽ là ngành nghề có nhiều tiềm năng. Hơn thế nữa việc đào tạo chuyên ngành này trong các trường đại học không có nhiều điểm nhấn, mà quan trọng vẫn là kĩ năng giao tiếp, đàm phán và bán hàng. Vì thế mà nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại hà nội có thể cân nhắc ngành học kinh tế này.

Ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin - một ngành không thể không nhắc đến hiện nay. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngày càng lan mạnh trên thế giới và bất kể ngành nào hiện nay cũng không thể thiếu đi sự góp mặt của nhân tố công nghệ này. Chính vì vậy chúng tôi khẳng định các bạn đam mê về công nghệ thông tin sẽ không bao giờ thất nghiệp. Một ngành hot nhất trên thế giới hiện nay mà bạn cần phải biết đến. 

Đây chỉ là 1 số ngành tiêu biểu dễ xin việc tại Việt Nam hiện nay, tất nhiên là còn khá nhiều ngành khác nữa thế nhưng để liệt kê chú trọng thì đây sẽ là những ngành bạn nên quan tâm khi làm bằng đại học tại tphcm hiện nay. 

XEM THÊM :

- Tại sao sinh viên ra trường vẫn cần tấm bằng đại học thứ 2

- Phải làm gì khi tấm bằng đại học giả của bạn bị phát hiện