Để kiếm được một công việc tốt và ổn định, những người chưa có điều kiện học tập phải cần tới dịch vụ làm bằng đại học là điều đương nhiên. Nhưng không phải ai cũng nhất thiết phải cần đến tấm bằng này. Vậy ngoài bằng đại học ra, các cơ sở này có nhận làm thêm các văn bằng chứng chỉ khác hay không. Đó là điều mà có khá nhiều người đang quan tâm.

làm các giấy tờ khác

Ngoài bằng đại học còn làm kèm các văn bằng khác

Các cơ sở dịch vụ sinh ra cũng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, bởi vậy mà làm bằng đại học tại TpHCM hay Hà Nội đều nhận làm thêm các văn bằng chứng chỉ khác. Kể đến như bằng thạc sĩ, bằng cao đẳng, bằng trung cấp, bằng THPT, bằng tiếng anh, TOEIC, chứng chỉ nghề, bằng tin học văn phòng….

Làm bằng tất cả mọi hệ đào tạo

Không chỉ làm bằng chính quy, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn đáp ứng nhu cầu làm bằng mọi hệ đào tạo như tại chứng, đào tạo từ xa, văn bằng 2, chương trình học song song, chương trình học chuyển đổi…Bởi vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn loại bằng và kiểu bằng mà mình mong muốn.

Không nhận làm các giấy tờ vi phạm pháp luật

Mặc dù gần như mọi loại văn bằng chứng chỉ các cơ sở làm bằng đại học giá rẻ đều có thể thực hiện được, nhưng họ cam kết không nhận làm các loại giấy tờ có vi phạm pháp luật phục vụ mục đích không tốt như lừa đảo…ví dụ sổ đỏ, chứng minh thư nhân dân, bằng đại học các khối ngành an ninh, cảnh sát, quân sự…Tóm lại làm bằng là để tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho những ai có kinh nghiệm làm việc mà vì cuộc sống bận bịu hay bất kì lý do nào mà chưa thể tham gia đào tạo đại học chuyên nghiệp được. Hay là giúp những người có năng lực thực sự nhưng chưa được đề bạt cất nhắc chỉ vì thiếu bằng cấp….

Còn rất nhiều lý do khác nữa khiến cho mọi người tìm đến với dịch vụ làm bằng. Dù là gì đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại  nếu như bạn có nhu cầu làm bằng đại học không cần đặt cọc. Đây là cơ sở có nhiều kinh nghiệm cũng như đã thành danh trong nghề vì vậy các bạn đừng bận tâm hay ngần ngại trao đổi cùng chúng tôi.

Xem thêm: Làm bằng đại học giá rẻ có thưc sự an toàn?