Như chúng ta vẫn biết, dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ hiện rất nở rộ, hơn nữa các sản phẩm làm ra vô cùng tinh xảo, chỉ quan sát bằng mắt thường hầu như không thể phát hiện. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công nghệ và cách thức làm bằng giả. Quy trình làm bằng bao gồm các công đoạn sau.

công nghệ làm bằng đại học giả

Chuẩn bị phôi bằng

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nên việc thiết kế và in ấn ngày càng được cải thiện, các sản phẩm tạo ra giống y như thật. Để làm bằng đại học giả, điều tiên quyết cần phải có là phôi bằng. Phôi bằng ở đây là những bằng có sẵn nhưng chưa có dấu. Chất lượng của phôi bằng rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng của bằng.

Khâu làm phôi bằng rất tỉ mỉ, đầu tiên cần scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật sau đó sử dụng phần mềm vi tính để xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ và nội dung trên bằng. Đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, giống thật rồi kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng trên bìa cứng. Tiếp theo dùng máy đánh chữ để in thông tin cá nhân của người cần làm bằng lên phôi, vậy là hoàn chỉnh.

Khắc con dấu

Khắc con dấu là công đoạn thứ 2 cần đến trong quy trình làm bằng. Ngoài hình thức thuê khắc dấu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm bằng còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến, sau đó sử dụng kĩ thuật trổ, rồi chấm qua giấy xuống bản chính. Việc làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng như thật. Còn với dấu mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi thì dùng công nghệ khác, tinh vi và phức tạp hơn.

Tạo chữ kí

Nếu như trước đây, công nghệ làm bằng đại học giá rẻ làm giả chữ kí bằng phương pháp truyền thống scan rồi in kĩ thuật số thì ngày nay họ sử dụng công nghệ lazer. Vì phương pháp cũ dễ bị phát hiện bằng mắt thường do mực không đồng màu như đóng dấu và không tạo được vết hằn chữ kĩ trên bản in. Sử dụng công nghệ lazer để làm bằng khi sẽ tạo được độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in đồng màu và tất nhiên rất khó để phân biệt bằng mắt.

Sau khi đã có đủ các yếu tố trên, khâu cuối cùng là ép nhựa là hoan thành một tấm bằng. Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ làm bằng. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu làm bằng đại học không cần đặt cọc thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Xem thêmBật mí 4 yếu tố làm bằng đại học chất lượng