Làm bằng đại học uy tín và hiệu quả là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn. Song như thế nào là một sản phẩm hoàn hảo đảm bảo yêu cầu thì vẫn có người chưa nắm rõ. Vậy hãy xem 4 yếu tố quyết định tới chất lượng của tấm bằng đại học để hiểu thêm bạn nhé.

1.Hình thức giống thật

Đập ngay vào mắt khách hàng khi họ cầm trong tay tấm bằng đại học mang tên mình chắc chắn sẽ là hình thức. Mọi thông tin được ghi trên đó phải đảm bảo chính xác với những thông tin mà khách hành cung cấp. Từ họ tên, ngày sinh, chuyên ngành, tên trường…cho tới số hiệu, năm tốt nghiệp, chữ kí hiệu trưởng…Tất cả đều phải giống với phiên bản gốc. Để giải quyết vấn đề này, các đơn vị nhan lam bang dai hoc đã đầu tư và trang bị những công nghệ in ấn hiện đại nhất, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm cải thiện cả về màu sắc lẫn chất liệu.

làm bằng đại học chất lượng

Bài liên quan : 

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC THẬT LIỆU CÓ NHẬN LƯƠNG CAO?

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC MÀ KHÔNG CẦN HỌC VẪN CÓ VIỆC LÀM

2.Có thể mang đi công chứng

Việc đem bằng đi công chứng là cực kì quan trọng và cần thiết. Chỉ có làm bằng đại học thật thì mới có thể thực hiện việc này. Do đó một tấm bằng chất lượng được tạo ra phải chắc chắn không thể nhận biết được bằng mắt thường. Và tốt nhất, trước khi giao dịch thanh toán, bạn nên cùng với đơn vị làm dịch vụ đi công chứng trực tiếp.

3.Có tem thật của bộ giáo dục đào tạo

Một tấm bằng được công nhận khi và chỉ khi nó có tem thật dán trên đó. Tem này được bộ Giáo dục đào tạo ban hành, bao gồm 7 màu và 6 cánh lấp lánh. Chính vì vậy trước khi nhận bằng bạn hãy nên kiểm tra thật kĩ tem này, so sánh cẩn thận để tránh bị phát hiện trong quá trình sử dụng về sau.

4.Có mộc giáp lai nổi

Bên cạnh tem thì mộc giáp lai nổi là yếu tố không thể thiếu. Mộc này được đóng bằng tay và in nổi thật 100%. Đừng quên lưu ý đến chi tiết nhỏ nhặt này bạn nhé. Nếu có gì bất thường hãy phản ánh lại với bên nhận làm bằng đại học để chỉnh sửa lại ngay.

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học, nhưng không hẳn cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng cho tấm bằng của bạn đặt hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là làm bằng ở đâu uy tín? Hãy đến với lambangdaihoc.com.vn, đây là trang web chính thức của chúng tôi, chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ tại Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ và chính xác theo cam kết. Đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nếu thấy có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp. Xin vui lòng liên hệ: