Ngày hôm nay chúng tôi sẽ có thông tin hướng dẫn cụ thể về cách lấy lại bằng đại học bị mất. Trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lý do bất cập mà có thể tấm bằng đại học quý giá sau bao nhiêu năm học hành vất vả của bạn bị thất lạc hoặc bị mất hoặc có thể bị thiêu trụi trong 1 trận lửa … Như các bạn đã biết quy định tại Việt Nam thì chắc chắn việc xin cấp lại bằng đại học là cực kỳ khó hoặc không bao giờ xin cấp lại được vì nhiều quy định của các trường là khác nhau.

Làm bằng đại học bị mất theo cách đơn giản nhất bạn có muốn biết ?

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi có 2 cách  : 1 là xin giấy tờ chứng minh bị mất bằng và gửi đơn cấp lại bằng tại trường bạn đã học và 1 cách nữa rất nhanh và đảm bảo sẽ giúp bạn lấy lại được bằng trong thời gian sớm nhất. Các bạn đã biết đến dịch vụ ” làm bằng đại học ” chưa ?

 

lam bang dai hoc co ho so goc

1. Phương pháp 1

Thông thường khi bạn đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp tại một trường đại học nào đó thì bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Toàn bộ thông tin của người nhận bằng, số hiệu bằng, ngày tháng năm nhận bằng sẽ được lưu vào sổ gốc và cơ quan quản lí tại trường đại học số lưu trữ.

Vì vậy khi bị mất bằng đại học bạn có nghĩa vụ làm thủ tục để yêu cầu cấp lại bản sao bằng đại học từ sổ gốc như sau:

– Người bị mất bằng đại học nên gửi yêu cầu trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua đường bưu điện để xin được cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và số lượng thì không bị hạn chế.

– Bạn cần phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh những thông tin cá nhân làm căn cứ so sánh như: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tuỳ thân khác.

Trong trường hợp gửi yêu cầu qua đường bưu điện thì bạn nên dùng bản sao và có công chứng để gửi đến cơ quan có thẩm quyền xin được cấp lại bản sao văn bằng đại học đã bị mất.

2. Phương pháp 2

Nhiều  bạn còn băn khoăn và khá lo ngại về dịch vụ làm bằng đại học liệu có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không. Tuy nhiên chúng tôi luôn tự tin vào công nghệ làm bằng đại học từ phôi bằng thật đảm bảo giống với bằng đại học thật 100%.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín các bạn sẽ có cơ hội sở hữu bản chính bằng đại học chứ không phải là bản sao theo yêu cầu xin cấp lại bằng. Sau đây sẽ là một số thông tin chia sẻ về phương pháp liên hệ làm bằng đại học như sau:

– Liên hệ trực tiếp: tìm dịch vụ làm bằng đại học tin tưởng nhất sau đó sắp xếp lịch hẹn và gặp mặt để trao đổi một số điều khiển cần thiết.  Mọi chi tiết bạn chỉ cần liên hệ  để được tư vấn cụ thể

– Liên hệ gián tiếp: liên hệ và trao đổi gián tiếp chủ yếu qua điện thoại hoặc Email.

Áp dụng phương pháp làm bằng đại học có hồ sơ gốc bạn sẽ có cơ hội nhận lại bản chính bằng đại học trong thời gian chỉ từ 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp cho dịch vụ những thông tin cá nhân hoàn toàn trùng khớp với bằng đại học bị mất để sản phẩm tạo ra đạt chuẩn chất lượng mà không bị bất kì một sai sót nhỏ nào.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất