Tôi chỉ có một tầm bằng Đại Học và một số chứng chỉ Ngoại Ngữ, Tin học từ trung tâm làm Bằng Đại Học nhưng tôi vẫn có thể xin việc làm tại nhiều cơ quan từ các công ty tư nhân đến các tập đoàn quốc tế…với mức lương từ 10 – 15 triệu đồng/tháng.

khong bang dai hoc nhung van thanh cong

Thời gian gần đây, báo chí đề cập rất nhiều tới tình trạng cử nhân Đại học nhưng thất nghiệp tại Việt Nam gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh có con em chuẩn bị bước vào cánh cửa Đại Học. Nhiều phụ huynh ở các vùng nông thôn đã phải vay mượn tiền bạc để lo cho con em được đi học, nhưng học Đại Học lại thất nghiệp, lại trở thành gánh nặng của gia đình thì thực sự là một câu chuyện bi hài. Nhiều bạn trẻ chủ động tìm đến dịch vụ Làm Bằng Đại Học giá rẻ để mong tìm được một giải pháp thông minh, giải quyết vấn đề việc làm thay vì theo đuổi con đường học Đại học. Cá nhân tôi, mặc dù chỉ có một tấm Bằng Đại Học từ dịch vụ Làm Bằng Đại học có hồ sơ gốc và một số chứng chỉ cần thiết nhưng tôi vẫn có thể xin việc làm ở nhiều cơ quan và tôi đã thành công.

Thiết nghĩ rằng, điều quan trọng là các bạn phải chứng minh cho các nhà tuyển dụng thấy được bạn là người có năng lực. Riêng bản thân tôi, tuy không được theo học các khóa học trên giảng đường nhưng tôi tự mua sách về học. Nhận biết nhu cầu nguồn lực ngành Công nghệ thông tin ngày càng nhiều và đây cũng là niềm đam mê của tôi nên tôi đã quyết định làm Bằng Đại Học có hồ sơ gốc tại trung tâm làm Bằng Đại học tại tphcm để giải quyết vấn đề tìm việc làm của bản thân. Khi đi xin việc, tôi đã vượt qua được các vòng test IQ cho đến các bài khó để lọt vào vòng phỏng vấn. Tôi cho rằng, không nhất thiết bạn phải được đào tạo bài bản trong môi trường Giáo dục bạn mới có thể thành công. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi tâm trí của bạn, dù có ở hoàn cảnh nào thì bạn cũng nên suy nghĩ lạc quan. Như vậy, chúng ta mới có thể có thêm niềm tin vào cuộc sống và làm việc hiệu quả hơn.

bai lien quan : Cơ hội việc làm của ngành kỹ thuật cơ điện tử trong tương lai

Dù các bạn có được tấm bằng từ dịch vụ nhận Làm Bằng Đại Học thì cũng không nên ỉ lại mà hãy chịu khó đọc sách để nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, rèn luyện thêm các kỹ năng của bản thân và đặc biệt hơn là chúng ta phải có đam mê với công việc đó thì mới có thể thành công.