Ai khi làm bằng cũng có tâm lý chung là hoang mang lo sợ, liệu có bị phát hiện hay không. Nhưng bạn có thể yên tâm và tin tưởng rằng lam bang dai hoc co ho so goc rất khó để nhận ra chỉ bằng mắt thường.

Không thể phát hiện bằng mắt thường

Một tấm bằng được làm theo quy trình bài bản, công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ tất cả mọi hình thức cần thiết. Khi người tuyển dụng nhìn qua tấm bằng đại học của bạn sẽ thấy có mộc giáp lai đóng nổi, có tem 7 màu 6 cánh y như bộ giáo dục đào tạo phát hành nên cơ bản chỉ quan sát sẽ không thể nào nhận ra. Tuy nhiên trở ngại cũng có thể nằm tại nơi công chứng bằng. Trong quá trình công chứng nếu như họ cố tình kiểm tra bằng thật hay giả bằng những thủ thuật chuyên nghiệp thì mới bị phát hiện. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng vì vấn đề này, bởi thông thường, nếu như tấm bằng bạn làm không có biểu hiện bất thường thì người công chứng sẽ tiến hành công chứng như bình thường. Nói tóm lại khả năng bị phát hiện là rất thấp.

lam bang dai hoc co ho so goc

Làm bằng có hồ sơ gốc cực kì an toàn

Ngoài ra nếu như bạn sợ rằng người ta sẽ tìm hiểu thông tin hồ sơ lưu trữ của sinh viên tại các trường, sẽ phát hiện bạn làm bằng giả thì hãy yên tâm. Bởi do nhận làm bằng có hồ sơ gốc nen mọi giấy tờ bạn cung cấp đều đầy đủ. Mã số bằng cũng có nên khi kiểm tra sẽ cho trùng khớp. Tuy nhiên sẽ chẳng ai có thời gian đi làm việc này đâu nên bạn không cần phải lo lắng.

Bài liên quan:

Vì sao dịch vụ làm bằng Đại Học lại “hút” khách

Làm bằng đại học như thế nào là đảm bảo?

Nói chung, bằng cấp bạn đặt làm thường sẽ giống y như nguyên mẫu, trừ những trường hợp cơ sở làm bằng kém chất lượng. Nên cơ bản chỉ bằng mắt thường, hay quan sát sẽ không thể phát hiện ra. Chúng chỉ thực sự bị phanh phui nếu có ai đó cố tình muốn tìm hiểu nhưng công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa các đơn vị làm bằng đại học thường cam kết công chứng bằng sẵn cho khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: