Em tên là H, sau khi tốt nghiệp THPT vì gia đình không có điều kiện nên em đã không đăng ký thi Đại học mà quyết định đi làm tại một xưởng sửa chữa điện tử nhỏ. Nay em đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này em mong muốn xin việc vào một công ty lớn với mức lương thu nhập ổn định hơn. Trung tâm làm bằng Đại học uy tín có thể cho em lời khuyên, em sử dụng dịch vụ làm bằng có vi phạm pháp luật hay không.  Liệu em lên làm bằng Đại học hay chỉ dừng lại ở mức độ làm bằng Trung cấp ?

lam bang dai hoc co de bi phat hien khong

Cảm ơn bạn H đã gửi thắc mắc về email của trung tâm làm bằng tại TP. Hồ Chí Minh cuả chúng tôi. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn, bạn có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết nên LÀM BẰNG CỬ NHÂN HAY KỸ SƯ THÌ TỐT ?

Việc bạn mới tốt nghiệp THPT và mong muốn sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học để tìm kiếm một công việc ổn định có tương lai hơn là việc làm hoàn toàn chính đáng, và không vi phạm pháp luật. Bạn có thể thấy dịch vụ làm bằng được công khai trên các trang mạng xã hội, khách hàng có nhu cầu chủ động liên hệ với trung tâm. Nếu như chúng tôi hoạt động kinh doanh với mục đích lừa đảo thì chắc hẳn sẽ không thể tồn tại được lâu, pháp luật cũng không để chúng tôi tiếp tục kinh doanh. Bạn H có thể thấy, xã hội hiện đại nên suy nghĩ của mọi người cũng tiến bộ hơn, rất nhiều bạn trẻ đã tiếp nhận hình thức làm bằng có hồ sơ gốc của chúng tôi để có thể tìm kiếm công việc tốt hơn với thái độ tích cực và họ đã thành công. Ngoài nhu cầu làm bằng các bạn sinh viên còn có mong muốn làm các chứng chỉ cần thiết khác như chứng chỉ Ngoại Ngữ, Tin Học. Mọi hồ sơ giấy tờ chúng tôi sẽ hợp thức hóa giúp bạn dễ dàng xin việc tại các công ty, xí nghiệp thậm chí là cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, chúng tôi không hỗ trợ khách hàng làm giấy tờ giả mạo như chứng minh thư, hợp đồng…với mục đích xấu.

Câu hỏi thứ hai mà bạn mong muốn nhận lời khuyên từ chúng tôi là bạn lên làm bằng Đại học hay Trung cấp cho phù hợp. Với năng lực của chúng tôi, việc làm bằng Đại học giá rẻ hay bằng trung cấp cho bạn là chuyện đơn giản và dễ dàng. Nhưng tôi khuyên bạn chỉ lên lựa chọn làm bằng Trung cấp vì nó phù hợp với năng lực của bạn hơn. Trường hợp bạn làm Bằng Đại học , lam băng trung cấp nhưng không đáp ứng được yêu cầu của công việc thì cũng sớm bị sa thải mà thôi. Bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Điện tử thì với tấm bằng Trung cấp trong tay bạn dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương tương đối tốt.

Quy trình làm bằng khá nhanh gọn và tiện lợi, bạn nên chủ động liên hệ với số đt  để được tư vấn cung cấp thêm thông tin, giá cả. Chúc bạn thành công.