Hầu như những người tìm đến với dịch vụ làm bằng đại học thường xuất phát từ nhu cầu tìm việc hoặc để thăng tiến. Với những người có cơ hội thăng tiến thì việc làm bằng gì với họ đã quá dễ dàng, chỉ cần đúng với lĩnh vực họ đang công tác là xong. Tuy nhiên với những người đang tìm việc, có khá nhiều tỏ ra hoang mang vì chưa biết nên chọn chuyên ngành nào. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một số loại bằng thuận lợi cho xin việc nhé.

 làm bằng đại học gì thuận lợi cho xin việc

Xuất nhập khẩu – logistics

Ngành nghề xuất nhập khẩu hiện nay đang khá phát triển, khi mà nước ta hội nhập và mở cửa ngày càng nhiều. Các khu công nghiệp với vốn đầu tư từ nước ngoài mọc lên nhanh chóng, bởi vậy mà việc cần đến các thủ tục xuất nhập khẩu càng gia tăng, hay còn gọi là logistics. Do vậy đây sẽ là một gợi ý hấp dẫn cho bạn suy nghĩ tới việc làm bằng đại học.

Bảo hiểm

Ngành thứ 2 có thể bạn cũng nên quan tâm đó là bảo hiểm. Với nền kinh tế ngày càng phát triển thì con người nhận thức về vấn đề bảo hiểm càng tốt hơn. Do vậy mà trong tương lại nó sẽ là ngành nghề có nhiều tiềm năng. Hơn thế nữa việc đào tạo chuyên ngành này trong các trường đại học không có nhiều điểm nhấn, mà quan trọng vẫn là kĩ năng giao tiếp, đàm phán và bán hàng. Vì thế mà nếu bạn đang muốn làm bằng đại học giá rẻ thì có thể cân nhắc đến lĩnh vực này.

xem thêm : Phải làm gì khi tấm bằng đại học giả của bạn bị phát hiện

Kĩ thuật

Kĩ thuật không phải là ngành đòi hỏi nhiều lý thuyết hàn lâm, mà cần tới kĩ năng tay nghề thành thạo. Do vậy nếu yêu thích ngành này bạn nên tích cực tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ thực tiễn rồi hãy nghĩ đến làm bằng. Vì nếu chỉ có bằng mà không biết cách làm việc thì cũng không thể phát triển được.

Kinh tế

Khối ngành kinh tế theo kinh nghiệm của những người học đại học ra thì hầu hết kiến thức trên giảng đường không có ứng dụng gì trong việc đi làm của họ. Hơn nữa việc làm trong lĩnh vực này rất đa dạng, có nhiều lựa chọn. Chính vì thế làm bằng đại học ngành này rất dễ xin việc.

Trên đây là một vài gợi ý cho bạn tham khảo về những ngành nghề phù hợp cho làm bằng. Ngoài ra nếu muốn tìm tới dịch vụ làm bằng đại học không cần đặt cọc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902308123.