Làm bằng đại học giá rẻ có bị xử phạt hay không?” Chắc chắn rất nhiều người đang có ý định làm bằng sẽ đều có chung thắc mắc này. Để giúp bạn giải tỏa được nghi vấn này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích qua bài viết sau đây.

Mục đích của làm bằng giá rẻ

Trước tiên chúng ta cần nắm được vì sao lại cần tới dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ này. Sở dĩ có nhiều người tìm đến để làm bằng là bởi vì, do điều kiện hoàn cảnh hoặc thời gian không cho phép mà chưa có cơ hội học tập tại các trường đại học, nhưng vì muốn tạo thêm cho bản thân nhiều cơ hội việc làm hơn nữa hay là bước đệm để tạo đà thăng chức phát triển sự nghiệp hiện có, nên cần tới tấm bằng đại học. Bên cạnh đó các đơn vị cung cấp muốn giúp các bạn sinh viên và cả những người có điều kiện khó khăn cũng có thể tiếp cận với hình thức làm bằng nên để ở mức giá cả cực kì phải chăng, có thể nói là rất rẻ.

Làm bằng đại học giá rẻ có bị xử phạt?

Làm bằng đại học không lo bị xử phạt

Theo quy định của pháp luật hiện hành trong lĩnh vực xử lý vi phạm về việc sử dụng bằng giả thì cơ quan tố tụng chỉ xử phạt với những cơ sở hay cá nhân bán, sản xuất và nhận làm bằng đại học, chứng chỉ giả mà thôi. Hành vi của người mua hay người làm bằng thường không xác định hoặc nếu có xác định được thì chỉ bị xử lý hành chính cơ bản.

Do đó căn cứ theo quy định trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham gia dịch vụ làm bằng này. Hơn nữa với công nghệ sản xuất hiện đại liên tục đổi mới mà khả năng bằng cấp giả bị phát hiện là rất thấp. Nếu như chỉ nhìn bằng mắt thường thì hầu như không thể phát hiện. Trừ những trường hợp hãn hữu có nghi vấn sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng mới có thể phát hiện.

Làm bằng đại học giá rẻ có bị xử phạt không

bai lien quan : Phương án làm Bằng Đại Học cho người đi làm

Nói tóm lại, dịch vụ làm bằng giá rẻ an toàn về mọi mặt. Kể đến như thông tin được bảo mật, khó bị phát hiện là bằng cấp giả vì giống y như bản thật. Hơn thế nữa gần như cơ quan chức năng không thể xác định hành vi làm bằng đại học có hồ sơ gốc giả, nên không bị liên đới xử phạt theo quy định của pháp luật. Vì vậy nếu có nhu cầu làm bằng giá rẻ xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn theo số điện thoại: