Thời điểm này, thông tin điểm chuẩn của các trường Đại học tương đối nóng, một số trường Đại Học uy tín, chất lượng cao điểm chuẩn tăng lên từng ngày gây tâm lý hoang mang lo sợ cho các thí sinh.

Những ngày vừa qua tình trạng thí sinh rút hồ sơ ồ ạt , nhiều em chưa xác định được phương hướng cho tương lai. Vậy theo các bạn, có nên sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học để làm phao hỗ trợ cho tương lai hay học đại một trường Đại Học, Cao Đẳng hay Trung cấp nào đó. Cả nước ta có tới 400 trường Đại học, cao đẳng trong khi con số thất nghiệp mới được công bố lên tới 174.000 cử nhân mỗi năm. Tại sao trong khi điểm thi đỗ Đại Học hằng năm vẫn cao ngất ngưởng, mà sinh viên ra trường vẫn không thể tìm kiếm được việc làm vậy phải chăng đó là do chất lượng giáo dục của nước ta chưa được tốt.

b

Bạn nên xem : TRƯỢT ĐẠI HỌC ĐẾN VỚI DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC, TẠI SAO KHÔNG?

Thực tế cho thấy giáo dục Việt Nam bộc lộ nhiều yếu kém, hệ thống giáo dục thiếu đồng bộ chưa tạo điều kiện tốt để sinh viên có thể được thực hành trên môi trường thực tế mà chủ yếu là đào tạo lý thuyết, kiến thức trên sách vở. Dẫn tới hiện tượng sinh viên ra trường đạt loại Giỏi nhưng vẫn không thể xin được việc làm phù hợp. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài phàn nàn về chất lượng nguồn nhân lực lao động Việt Nam. Hầu hết các bạn sinh viên sau khi ra trường làm việc trong các công ty đều được doanh nghiệp đào tạo lại từ đầu tốn nhiều thời gian và công sức.

Thời điểm này thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, cao đẳng dân lập tràn lan trên các trang Internet, nhưng các trường chỉ chú trọng số lượng đào tạo chứ không quan tâm nhiều đến chất lượng của nguồn nhân lực lao động tương lai của đất nước. Một số bạn có điểm thi Đại học thấp không thể xét nguyện vọng vào các trường uy tín như Ngoại thương, Kinh tế Quốc dân hay Bách Khoa thì đã vội vàng nộp “bừa” vào một trường Đại Học không tên tuổi nào đó. Tuy nhiên, trung tâm nhận làm bằng Đại học của chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của mình sau này. Học Đại học 4 năm ra trường tốn kém rất nhiều tiền bạc, thời gian nhưng lại thất nghiệp thì có xứng đáng với công sức của bạn bỏ ra hay không. Ngược lại, nếu sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học uy tín bạn có thể tiết kiệm một số tiền khá lớn cũng như việc bạn có nhiều thời gian để theo đuổi đam mê thực sự của mình. Chúng tôi nghĩ rằng đó là giải pháp thông minh giành cho các bạn trẻ trong thời hiện đại. Ngày nay, người ta có thể dùng tiền bạc để mua danh lợi, chức quyền thế thì tại sao bạn lại không sử dụng một số tiền nhỏ để có thể sở hữu bằng cấp theo ý muốn. Trong xã hội này, bạn không tiến lên phía trước đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị đẩy lùi dẫn đạp lại phía sau.

Mr Kiên hotline  nhận làm bằng Đại Học tại tphcm và các khu vực khác trên cả nước. Dịch vụ nhanh gọn, giá rẻ, uy tín phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, người đi làm, tới những bạn trẻ thất nghiệp. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có sự thay đổi trong cuộc sống.