Thời gian qua, trung tâm nhận làm bằng Đại học đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về địa chỉ email . Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn L ( Nam Định ) hỏi về vấn đề làm bằng Trung cấp ngành Dệt May.

khanh-chi

Thời gian qua, trung tâm nhận làm bằng Đại học đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về địa chỉ  Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn L ( Nam Định ) hỏi về vấn đề làm bằng Trung cấp ngành Dệt May.

Em tên L ( 22 tuổi ) sau khi tốt nghiệp THPT vì điều kiện gia đình không cho phép em đã quyết định không thi Đại học mà chuyển sang học may tại một cửa hàng May nổi tiếng gần nhà. Sau hai năm em đã thành thạo công việc và xin vào một công ty Dệt may trên thành phố. Tại công ty, em được đánh giá khá cao về tay nghề, lãnh đạo muốn cân nhắc em làm quản lý nhưng vì em không có bằng cấp gì nên đã để mất cơ hội. Trong khi đó, công việc em làm theo ca, thời gian không ổn định nên rất khó để có thể sắp xếp theo học một lớp trung cấp buổi tối. Em có nhận được một vài lời khuyên của bạn bè là nên nhờ dịch vụ làm bằng Đại học tại Hà Nội để có một tấm bằng trung cấp chuyên nghiệp. Vậy anh ( chị ) cho em hỏi trung tâm có làm bằng Trung cấp ngành Dệt may hay không ? Chi phí dịch vụ như thế nào ? Liệu bằng có được bảo hành dài hạn hay không ?

Chào bạn L

Trung tâm làm bằng Đại học rất vui vì bạn đã tin tưởng dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Hiện nay, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lam bang Dai hoc chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có một tấm bằng Trung cấp chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp.

Với làm bằng Đại học giá rẻ mọi thủ tục linh hoạt và nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ đợi 2- 3 ngày là đã có ngay một tấm bằng trong tay. Chúng tôi đảm bảo bằng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng phôi gốc, hình thức đảm bảo giống thật mà với mắt thường bạn sẽ không phân biệt được bằng giả và bằng thật. Để bạn có thể yên tâm hơn, chúng tôi sẽ cùng bạn đi công chứng tại cơ quan nhà nước, bạn hoàn toàn có thể dùng bằng vào mục đích xin việc hay những mục đích cá nhân khác.

bai lien quan : Làm bằng đại học công nghiệp hà nội , tp hcm giá bao nhiêu ?

Về quy trình làm bằng khá đơn giản, không làm bạn mất nhiều thời gian hay công sức. Bạn có thể sắp xếp thời gian và gặp mặt trực tiếp người đại diện trung tâm bất cứ thời gian nào cho phù hợp với công việc của bạn. Chúng tôi cần bạn cung cấp các thông tin cá nhân sau đây để có thể thuận lợi trong công tác làm Bằng :

Họ và tên

Ngày sinh

Địa chỉ (thường trú )

Chứng minh thư

Tên trường ( Đại học/ Cao đẳng / Trung cấp )

Ngành học

Năm tốt nghiệp

Dịch vụ làm bằng Đại học có nhiều chương trình ưu đãi cho người tiêu dùng trên cả nước. Nếu bạn mong muốn làm bằng Trung cấp ngành Dệt may thì giá chỉ dao động từ 3 -3,5 triệu đồng. Ngoài tấm bằng Trung cấp bạn còn nhận được bảng điểm, học bạ để bạn có thể thuận lợi hơn trong quá trình xin việc làm hay nộp hồ sơ cho công ty. Ngoài ra, dịch vụ làm bằng Đại học có hồ sơ gốc cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả khách hàng, nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khách hàng không chỉ được hưởng đầy đủ quyền lợi mà còn được bảo mật thông tin tuyệt đối

Làm bằng Đại học cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và tìm đến dịch vụ cung cấp của trung tâm chúng tôi.