Vì chưa được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như cơ hội làm bằng đại học thật mà không ít người vẫn mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Bởi vậy trong bài viết này, tôi muốn chia sẻ tới bạn một vài kinh nghiệm quý báu, sẽ phần nào giúp bạn hạn chế được rủi ro khi tham gia dịch vụ làm bằng nhạy cảm này.

Làm bằng đại học giá rẻ và những sai lầm

Chọn nơi làm bằng với mức giá quá rẻ

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, người tiêu dùng nào cũng muốn một mức giả rẻ nhất, có lợi cho họ nhất. Tuy nhiên tiềm ẩn đằng sau những cơ sở làm bằng với giá quá rẻ này lại chính là sự rủi ro. Thực tế trên thị trường đã có không ít trường hợp khách hàng bị lừa bởi những cơ sở này. Thường chỉ những nơi làm bằng với chất lượng kém mới tung chiêu giá rẻ hơn mức sàn để thu hút sự chú ý và quan tâm. Đôi khi làm bằng đại học giá rẻ được vài trăm nhưng có thể bạn sẽ mất thêm vài triệu để làm bằng khác. Vì vậy lời khuyên cho khách hàng là không nên chọn lựa những nơi làm bằng thật nào có mức giá thấp hơn mức chung của thị trường.

Chọn nơi làm bằng có hồ sơ gốc với giá cắt cổ

Do nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cần tới hồ sơ gốc để thuận tiện cho quá trình xin việc, mà rất nhiều cơ sở đã tung chiêu câu khách làm bằng đại học có hồ sơ gốc với những mức giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên sau những lời lẽ quảng cáo có cánh về sự cam kết và đảm bảo thì không ít trường hợp vẫn bị lừa, thiệt hại về kinh tế.

BÀI NÊN XEM :

- Tại sao sinh viên khối ngành kinh tế lại dễ thất nghiệp

- Dịch vụ làm bằng đại học uy tín lấy ngay trong ngày

Không kiểm chứng thông tin

Do nhận làm bằng giá rẻ là một dịch vụ được xem là khá nhạy cảm nên chính khách hàng cũng có quan điểm bỏ qua những nghi vấn về sự mập mờ, thiếu thông tin của cơ sở làm bằng. Chính vì thế mà khi xảy ra sự cố, khách hàng không có cơ hội lấy lại tiền, hay yêu cầu bồi thường. Và nếu muốn cảnh báo cho những người dùng sau cũng khó khăn.

Trên đây là 3 sai lầm mà rất nhiều người làm bằng giá rẻ hay mắc phải. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ rút ra được cho mình thêm một số kinh nghiệm cần thiết, để hạn chế được những rủi ro không mong muốn.