Tìm được công việc phù hợp đúng với chuyên ngành đã học sau khi ra trường là niềm mong ước của rất nhiều người. Nhưng không phải ai cũng tìm được việc đúng ngành, đùng nghề. Chọn việc trái ngành hay nhận làm bằng Đại Học để có thể thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp.

Thực tế hiện nay không phải ai cũng tốt nghiệp là có thể tìm được một công việc như ý muốn. Rất nhiều bạn trẻ sẵn sàng làm các công việc lao động phổ thông, trái ngành để có thể trang trải cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm. Nhưng cũng có nhiều bạn trẻ chấp nhận tình trạng thất nghiệp để chờ đợi một công việc đúng với chuyên môn của mình. Vậy sự lựa chọn tốt nhất là gì, chấp nhận một công việc không đúng chuyên ngành hay sử dụng dịch vụ làm bằng có hồ sơ gốc để hỗ trợ xin việc làm tốt hơn.

a

Lựa chọn việc làm trái với ngành nghề để giải quyết tình thế thất nghiệp ở hiện tại với kế hoạch lấy ngắn nuôi dài, chờ đợi thời cơ để có thể tìm một công việc thích hợp. Nhưng dần dần họ lún sâu vào công việc ấy và quên đi mục đích ban đầu và quyết định bám trụ với công việc. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn trẻ sau quá trình làm việc trái ngành họ đã làm tốt công việc và thành công. Không hiếm gặp các trường hợp khách hàng tìm đến dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi để làm thêm một bằng Đại Học cho phù hợp với công việc hiện tại. Bạn H chia sẻ : “ Khi em tốt nghiệp, nhu cầu lao động ngành của em rất hạn chế, nên em xác định tìm công việc trái ngành học, thực sự em thấy rất yêu mến công việc mới và cảm thấy mình phù hợp với công việc này. Với kinh nghiệm đã tích lũy trong suốt một năm qua, em đã quyết định làm bằng đại học có hồ sơ gốc để có bằng cấp phù hợp với công việc hiện tại để bổ sung vào hồ sơ xin việc cho hoàn thiện và có cơ hội thăng tiến trong tương lai”. Vậy những bạn trẻ này đã làm gì để thành công, liệu đó có phải là một vận may và các bạn là người may mắn. Nguyên nhân thành công ở đây là do họ biết mình đang làm, họ biết nuôi dưỡng và duy trì niềm đam mê khi có thời cơ thuận lợi. Rất có thể môi trường làm việc mới mặc dù không liên quan tới chuyên môn nhưng lại mang lại cho họ kinh nghiệm quý giá, cộng thêm sự tự tin với dịch vụ làm bằng Đại Học họ đã thành công.

Với dịch vụ làm bằng Đại Học tại Hà Nội chúng tôi luôn mong muốn sẽ hỗ trợ các bạn trẻ đang làm trái ngành nghề một cách tốt nhất. Việc chấp nhận việc làm trái ngành để kiếm thêm thu nhập là điều cần thiết để tích lũy kinh nghiệm, trang trải cuộc sống nhưng bạn hãy nhớ rằng mục đích của quá trình làm việc trái ngành này chỉ là giải pháp tình thế tạm thời. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên trai dồi kiến thức, cập nhật thông tin tuyển dụng để có được một công việc phù hợp với chuyên môn của mình.

xem them : Làm bằng Đại Học giá rẻ ngành Công nghệ thông tin

Có thể đường thẳng là con đường ngắn nhất nhưng chưa hẳn đã là con đường tốt nhất, vì thế nếu bạn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp thì hãy liên hệ với trung tâm làm bằng Đại Học của chúng tôi để tìm kiếm giải pháp xoay chuyển tình thế tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với bản lĩnh của các bạn cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi bạn sẽ thành công.