Nhiều bạn học sinh rơi vào tình trạng chán nản, bi quan khi trượt trong kỳ thi Tuyển sinh Đại học 2015. Tuy nhiên, Đại học không phải là con đường duy nhất, kể cả các bạn không cần đến dịch vụ làm bằng Đại học của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể thành công.

Trung tâm làm bằng Đại học tại tphcm giới thiệu tới khách hàng một số tỷ phú thành công và họ đã gây dựng sự nghiệp mà không có một tấm bằng Đại học và bạn hoàn toàn có thể thành công được như họ.

1. Bill Gates     

Bill Gates

Ông là chủ tập đoàn Microsoft danh tiếng với số tài sản lên tới 77,8 tỷ đô la Mỹ và luôn đứng đầu trong danh sách những nhà tỷ phú giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, ông đã bỏ con đường học tập tại trường Đại học Havard để có thể chuyên tâm phát triển Microsoft. Hiện nay, ông giành thời gian để tư vấn công nghệ cho Giám đốc điều hành Microft Satya Nadella và thực hiện các hoạt động từ thiện.

2.Arash Fedowsi

Hiện đang giữ vai trò Giám đốc công nghệ của công ty dịch vụ lưu trữ trên mây với tài sản dự trù khoảng 4 tỷ USD. Anh cũng là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt và bỏ dở con đường Đại học, năm 2007 anh đã quyết định bỏ dở sự nghiệp Đại học tại Học viên Công nghệ Massachusetts khi đang học năm thứ 3.

3.Wiley Cerilli

Wiley Cerilli được biết đến là Phó chủ tịch công ty của công ty dịch vụ Seamless với số tài sản tương đối lớn. Tuy nhiên, Wiley Cerilli cũng đã theo học Đại học New York và bỏ học ít nhất 5 lần. Năm 1999 ông thôi hẳn sự nghiệp học hành và quyết định đi làm và hiện giờ là một trong những tỷ phú thành đạt trên thế giới.

Có thể thấy rằng, Đại học là con đường dẫn tới thành công tuy nhiên cũng không phải là duy nhất. Nếu bạn biết xác định mục tiêu của cuộc sống, biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh thì trung tâm làm bằng Đại học tin chắc rằng bạn sẽ có thể thành công. Nếu bạn đang trăn trở không biết mình phải làm gì khi đang rơi vào trạng thái bi quan chán nản vì trượt Đại học thì hãy liên hệ với trung tâm làm bằng Đại học giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và giành cho bạn những lời khuyên thiết thực, chân thành nhất. Liên hệ Mr Kiên dt 0902.308.123 sẵn sàng chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.